Kem phô mai Cream cheese Anchor 200gr
197 Đánh Giá
625 Đã Bán
292
50.000 đ
Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 06:03 CH
Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh
- Thành phần: Phô mai, kem,....
- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes
- Xuất xứ: New Zealand
- Trọng lượng: 200gr
Cách bảo quản phô mai kem:
- Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C
- Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.
- Thành phần: Phô mai, kem,....
- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes
- Xuất xứ: New Zealand
- Trọng lượng: 200gr
Cách bảo quản phô mai kem:
- Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C
- Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.