Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:24 CH
Lá Gelatin Ewald
- Xuất xứ: Đức
- Thành phần: Được chiết tách 100% từ collagen của da lợn.
- Công dụng: Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, bavarois, charlottes, chessecake… và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác.
- Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước.
+ Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatin đã vắt vào, quấy đều, gelatin sẽ hòa tan ngay
+ Đối với món lạnh: hâm nóng gelatin đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatin, khoảng 30s, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatin đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng.
- Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
--------------------------
☘ Xanh Shop - Đồ làm bánh
🏡 Số 1 ngõ 495/3 Nguyễn Trãi (Đối diện đường Lương Thế Vinh) - Thanh Xuân - Hà Nội
☎ 0915.359.358
- Xuất xứ: Đức
- Thành phần: Được chiết tách 100% từ collagen của da lợn.
- Công dụng: Được dùng là chất tạo đông, là nguyên liệu cho món thạch, kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, bavarois, charlottes, chessecake… và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác.
- Cách sử dụng: Ngâm lá Gelatine vào nước từ 5-7 phút, vớt ra vắt nhẹ để loại bỏ nước.
+ Đối với món nóng: cho trực tiếp lá gelatin đã vắt vào, quấy đều, gelatin sẽ hòa tan ngay
+ Đối với món lạnh: hâm nóng gelatin đã vắt (có thể dùng lò vi sóng làm tan chảy gelatin, khoảng 30s, thỉnh thoảng lấy ra xem được chưa rồi mới quay tiếp). Sau đó, cho món lạnh vào gelatin đã hòa tan. Làm lạnh từ 2-3 tiếng.
- Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
--------------------------
☘ Xanh Shop - Đồ làm bánh
🏡 Số 1 ngõ 495/3 Nguyễn Trãi (Đối diện đường Lương Thế Vinh) - Thanh Xuân - Hà Nội
☎ 0915.359.358