[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 1KG Lạp xưởng tươi Cai Lậy - Lạp xưởng tươi hàng khô 2 nắng - Ship toàn quốc

5.0
72 Đánh Giá
215 Đã Bán
38
155.000 đ

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 24/07/2021 lúc 01:16 CH

☑️ THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM:

✅ Xuất xứ sản phẩm: Cai Lậy - Tiền Giang
✅ Quy cách đóng gói: 0.5kg hút chân không (1kg/ 14 – 16 chiếc)
✅ Chất lượng: Bao ngon, có giấy chứng nhận AT – VSTP, Sản xuất theo quy trình truyền thống – Tuyệt đối không chất bảo quản. Lạp xưởng được sản xuất theo công thức gia truyền với tỉ lệ 80% nạc và 20% mỡ
✅ Thành phần: Nạc đùi và vai heo, mỡ, đường, muối, tiêu, bột ngọt, tỏi và lên màu tự nhiên bằng rượu mai quế lộ
✅ Cách dùng: Chiên, lăn chảo.
✅ Hạn sử dụng: 6 tháng
✅ Chính sách khác: Giá sĩ Liên hệ số HOTLINE: 0985.756.227

Lạp xưởng còn gọi là lạp xường là một món ăn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Lạp xưởng được làm từ thịt nạc và thịt mỡ lợn xay nhuyễn trộn với đường rồi nhồi vào ruột lợn khô để chín bằng cách lên men tự nhiên. Lạp xưởng phơi là “lạp xưởng khô”, còn không phơi là “lạp xưởng tươi”. Lạp xưởng màu hồng hoặc nâu sậm, vị ngọt. Có thể bảo quản lâu

Ở Trung Quốc, lạp xưởng của Quảng Đông và Tứ Xuyên rất có tiếng. Ở Việt Nam có lạp xưởng Sóc Trăng và Long An, Tiền Giang

Lạp xưởng tươi ở Shop Đặc Sản Miền Tây Quê Tôi có nguồn gốc từ Cai Lậy - Tiền Giang, được sử dụng nguyên liệu từ 100 % thịt tươi nguyên chất, Không sử dụng chất phụ gia bảo quản có hại cho sức khỏe, sử dụng vỏ làm bằng lòng non đảm bảo sức khỏe và chất lượng

Lạp xưởng luôn là món quà ý nghĩa từ quê hương được nhiều khách hàng lựa chọn là quà tặng người thân, bạn bè mỗi chuyến đi xa. Cho đến hiện tại, lạp xưởng đã theo chân các anh chị khách hàng yêu dấu đến với người thân, bạn bè của họ tại nhiều quốc gia tại Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc…

Cách chế biến:
Lạp xưởng tươi lăn chảo:
Nguyên liệu:
4 khúc lx tươi; 200 – 300 ml nước lọc.
Cách chế biến:
Bước 1: Với lạp xưởng tươi, bạn rửa sạch rồi để ráo nước.
Bước 2: Bạn bắc chảo lên bếp, thêm nước lọc vào ngập xâm xấp mặt lạp xưởng, đun sôi lên. Sau đó, bạn thả lạp xưởng tươi vào để luộc với mức lửa to. Trong quá trình luộc, bạn nên lăn lạp xưởng qua lại thường xuyên để nó được chín đều nhé.
Bước 3: Bạn luộc lạp xưởng cho tới khi nước bắt đầu cạn, gia vị bên trong lạp xưởng bắt đầu ngấm ra ngoài thì hạ nhỏ lửa để tiến hành lăn chảo. Bạn cứ lăn đều cho tới khi những chiếc lạp xưởng có được màu sắc thật hấp dẫn và bắt mắt thì tắt bếp.
Bước 4: Bạn chỉ việc bày lạp xưởng, trang trí tùy thích rồi thưởng thức mà thôi.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
==========================================================
SHOP ĐẶC SẢN MIỀN TÂY QUÊ TÔI
✅ Hotline: 0985.756.227 – 0903.602.763
✅ Website: dacsanmientayquetoi.com
✅ FanPage: facebook.com/DSMTQT
✅ Địa chỉ: 272/5 Lê Đức Thọ - P6 - Gò Vấp
==========================================================

#lạpxưởng #lạpxưởngtươi #lạpxưởngtươilongan#lạpxưởngtươigiábaonhiêu #giálạpxưởngtươi
#lapxuongtuoi #lapxuong #lạpxưởngtươi_giá_bao_nhiêu
#lạp_xưởng #lạp_xưởng_tươi #lạp_xưởng_tươi_long_an#lạp_xưởng_tươi_giá_bao_nhiêu #giá_lạp_xưởng_tươi
#lap_xuong_tuoi #lap_xuong
Đặc_Sản_Miền_Tây, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

Đặc_Sản_Miền_Tây

Tham gia: 15-06-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đặc sản Việt