[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Chả cốm Hà Nội - Chả cốm Làng Vòng (Loại 1) - Giao HCM siêu tốc sau 1 - 2 tiếng

5.0
29 Đánh Giá
74 Đã Bán
31
60.000 đ

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 24/07/2021 lúc 01:21 CH

☑️ THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM:
✅ Xuất xứ: Làng Vòng - Hà Nội
✅ Quy cách: Đóng gói 500g, hút chân không y hình đăng
✅ Size: 1kg / 16-18 miếng
✅ Hạn sử dụng: 6 tháng

CHẢ CỐM LÀNG VÒNG

Chả Cốm Làng Vòng khác hẳn các loại Chả Cốm ngoài chợ ở hương vị đặc trưng của Cốm Làng Vòng, hạt cốm trong chả dẻo, dai hơn, thơm mùi cốm đặc trứng riêng biệt.

Cốm Vòng với sắc thái rất riêng đã được đưa vào trong ẩm thực việt, nó trở thành thứ nguyên liệu tuyệt vời để chế biến các món ăn vặt như: Bánh cốm, xôi cốm, chè cốm…

Không chỉ thế cốm còn được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau trong chính bữa cơm của mỗi gia đình trong đó không thể không nói tới món chả cốm. Chả cốm là món ăn được nhiều người ưa thích và cũng đực bày bán nhiều ngoài chợ.

CÁCH LÀM CHẢ CỐM

✅ Nguyên liệu làm chả cốm:
– Mọc (giò sống): 250g
– Thịt nạc xay: 100g
– Cốm tươi Làng Vòng: 100g
– Gia vị nêm: Hành khô, muối, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm…
– Lá chuối hoặc lá sen (nếu có lá sen sẽ đúng vị nhất).

✅ Cách làm chả cốm
+ Bước 1:
– Chuẩn bị nguyên liệu sẵn các nguyên liệu
– Hành khô sau khi bóc vỏ đem thái nhỏ.

+ Bước 2:
– Cho các nguyên liệu như: Mọc, thịt nạc xay, hành khô đã băm nhỏ vào một cái tô lớn, cho thêm một chút muối, một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, một ít hạt tiêu sau đó trộn đều tất cả các nguyên liệu.

+ Bước 3:
– Nếu sử dụng cốm khô bạn hãy cho cốm vào một cái rá nhỏ, đãi qua nhiều lần nước cho sạch, rồi vớt ra rổ cho ráo nước.

+ Bước 4:
– Sau khi cốm đã ráo, đem đổ cốm vào bát mọc, cho thêm vào một thìa nhỏ dầu ăn, dùng thìa quết đều rồi để vào tủ lạnh khoảng 30 phút.

+ Bước 5:
– Để viên chả cốm bạn có thể sử dụng găng tay vê chả thành bằng cách lấy thìa múc một ít chả cốm vào tay, viên lại thành từng miếng chả dẹt (hoặc tròn tùy theo ý thích).
– Lót một lượt lá sen vào nồi dùng để hấp chả, xếp lần lượt những viên chả vào sao cho chúng không chồng đè lên nhau, hấp trong khoảng 8 – 10 phút là được.

+ Bước 6:
– Sau khi chả cho vào nồi hấp thấy se mặt lại thì cho ra, để một lát cho nguội sau đó đun nóng chảo cho dầu ăn vào, thả chả cốm vào rán từng miếng đến khi thấy vàng đều là được.
– Gắp từng miếng chả ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn để chả ráo mỡ, sau đó có thể trang trí một số họa tiết để món chả cốm trông hấp dẫn hơn.

Bạn có thể dùng chả để ăn kèm với xôi hay bánh mì, hay cùng gia đình thưởng thức trong những bữa cơm hàng ngày, chắc chắn hương vị riêng của nó sẽ còn đọng lại trong mỗi người Việt.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
==========================================================
SHOP ĐẶC SẢN MIỀN TÂY QUÊ TÔI
✅ Hotline: 0985.756.227 – 0903.602.763
✅ Website: dacsanmientayquetoi.com
✅ FanPage: facebook.com/DSMTQT
✅ Địa chỉ: 350/56 Lê Đức Thọ - P6 - Gò Vấp
==========================================================
#chảcốmlàngvòng, #chảcốmngon, #chảcốm
#chả_cốm_làng_vòng, #chả_cốm_ngon, #chả_cốm
Đặc_Sản_Miền_Tây, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

Đặc_Sản_Miền_Tây

Tham gia: 15-06-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đặc sản Việt