[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu - NL29
93 Đánh Giá
323 Đã Bán
25
22.000 đ
Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 08/07/2021 lúc 07:32 SA
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên: Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu
Trọng lượng: 400g
Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan ít ngấm dầu và cho nhiều bánh hơn đến 30% so với cùng 1 lượng bột của sản phẩm cùng loại.
Hướng dẫn sử dụng:
H1:
Hòa 400g bột vào khoảng 1000ml nước.
Thêm 3 muỗng dầu ăn, hành lá cắt nhỏ.
H2:
Tôm, thịt heo, tôm, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín cho vào chảo xào sơ.
1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, cho nhân vào, rắc thêm giá đậy nắp 1 phút. Mở nắp rưới thêm dầu cho bánh giòn là chín.
H3: Làm nước chấm theo công thức 2:3:4
2 phần nước mắm, 3 phần đường, 4 phần nước chín
Nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ, tất cả cho vào chén nước chấm.
Tên: Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu
Trọng lượng: 400g
Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan ít ngấm dầu và cho nhiều bánh hơn đến 30% so với cùng 1 lượng bột của sản phẩm cùng loại.
Hướng dẫn sử dụng:
H1:
Hòa 400g bột vào khoảng 1000ml nước.
Thêm 3 muỗng dầu ăn, hành lá cắt nhỏ.
H2:
Tôm, thịt heo, tôm, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín cho vào chảo xào sơ.
1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, cho nhân vào, rắc thêm giá đậy nắp 1 phút. Mở nắp rưới thêm dầu cho bánh giòn là chín.
H3: Làm nước chấm theo công thức 2:3:4
2 phần nước mắm, 3 phần đường, 4 phần nước chín
Nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ, tất cả cho vào chén nước chấm.