Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ năm 08/07/2021 lúc 07:24 SA
Bột tàu hủ Singapore
Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, Glucose, Đường cát, Tinh bột bắp biến tính..
Xuất xứ : Singapore
Ngày sản xuất: in trên bao bì.
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
Quy cách đóng gói: 90gam
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Đổ bột (90g) vào nước (500ml) vào nồi.
Bước 2: Đặt lên bếp và khuấy đều đến khi sôi.
Bước 3: Hạ nhiệt độ, khuấy đều cho đến khi bột tan hết.
Bước 4: Để nguội khoảng 70oC và đổ ra cốc hoặc khuôn.
Bước 5: Khi nguội cho vào tủ lạnh từ 1-2 giờ cho đến khi đông lại và dùng.
Shop bán kèm theo cả cốc chuyên dùng, trân châu, đường đen
Thành phần: Bột đậu nành, Bột kem không sữa, Glucose, Đường cát, Tinh bột bắp biến tính..
Xuất xứ : Singapore
Ngày sản xuất: in trên bao bì.
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
Quy cách đóng gói: 90gam
Hướng dẫn sử dụng
Bước 1: Đổ bột (90g) vào nước (500ml) vào nồi.
Bước 2: Đặt lên bếp và khuấy đều đến khi sôi.
Bước 3: Hạ nhiệt độ, khuấy đều cho đến khi bột tan hết.
Bước 4: Để nguội khoảng 70oC và đổ ra cốc hoặc khuôn.
Bước 5: Khi nguội cho vào tủ lạnh từ 1-2 giờ cho đến khi đông lại và dùng.
Shop bán kèm theo cả cốc chuyên dùng, trân châu, đường đen