[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] [RUF - ĐỨC] Bột gelatine hữu cơ làm kẹo chíp chíp cho bé
187 Đánh Giá
1.521 Đã Bán
17
33.000 đ
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
thứ năm 08/07/2021 lúc 07:34 SA
MẪU MỚI 2021 hãng RUF
Gelatine hữu cơ Ruf của Đức - shop lấy hàng trực tiếp từ hãng RUF
Hạn sử dụng: 2026
Trọng lượng: 9gr/gói
- KHÔNG MÙI, KHÔNG BẤT KỲ CHẤT HÓA HỌC NÀO
- THÀNH PHẦN: 100% bì heo nuôi organic (heo ăn thức ăn organic).
- Dùng để làm đông thực phẩm khi làm kẹo chíp chíp, làm pudding, thạch hoa quả,...
- Có chứng chỉ hữu cơ châu Âu Bio Eu.
--------
CÔNG THỨC KẸO DẺO CHIP CHIP ORGANIC:
Món này dành cho các bé trên 8m ăn thô tốt ....
🍀Nguyên liệu :
- 1 gói gelatin 9gr
- 5gr đường thốt nốt hữu cơ
- Nước ép trái cây để tạo màu cho kẹo: thanh long đỏ , cam, nho, hồng, rau chùm ngây. Mỗi loại 50ml
- Khuôn làm kẹo
🍀 Cách làm :
- Cho gelatin vào chén cùng với ít nước để gelatin nở ra .
- Chia 5gr đường thốt nốt đều vào 5 loại nước ép . Khuấy để đường tan hoàn toàn .
- Bắt 1 loại nước ép lên bếp . Khi nước vừa sôi. Cho 1/5 lượng gelatin đã ngâm với nước vào nấu cùng . Sau 2’ thì tắt bếp
- Cho hỗn hợp vừa nấu vào khuôn
- Lần lượt các loại nước ép kia cũng tương tự v ạ.
☘️ Khi đổ khuôn xong các mom đợi hỗn hợp nguội r cho vào tủ lạnh ngăn mát . Sau 2 tiếng là các bé ăn dc rồi nha.
(sưu tầm từ bạn Ngọc Nguyễn page Ăn dặm 3in1)
#gelatine #gelatinehuuco #linahanhlam #lamkeochipchipchobe #keochipchipchobe
Gelatine hữu cơ Ruf của Đức - shop lấy hàng trực tiếp từ hãng RUF
Hạn sử dụng: 2026
Trọng lượng: 9gr/gói
- KHÔNG MÙI, KHÔNG BẤT KỲ CHẤT HÓA HỌC NÀO
- THÀNH PHẦN: 100% bì heo nuôi organic (heo ăn thức ăn organic).
- Dùng để làm đông thực phẩm khi làm kẹo chíp chíp, làm pudding, thạch hoa quả,...
- Có chứng chỉ hữu cơ châu Âu Bio Eu.
--------
CÔNG THỨC KẸO DẺO CHIP CHIP ORGANIC:
Món này dành cho các bé trên 8m ăn thô tốt ....
🍀Nguyên liệu :
- 1 gói gelatin 9gr
- 5gr đường thốt nốt hữu cơ
- Nước ép trái cây để tạo màu cho kẹo: thanh long đỏ , cam, nho, hồng, rau chùm ngây. Mỗi loại 50ml
- Khuôn làm kẹo
🍀 Cách làm :
- Cho gelatin vào chén cùng với ít nước để gelatin nở ra .
- Chia 5gr đường thốt nốt đều vào 5 loại nước ép . Khuấy để đường tan hoàn toàn .
- Bắt 1 loại nước ép lên bếp . Khi nước vừa sôi. Cho 1/5 lượng gelatin đã ngâm với nước vào nấu cùng . Sau 2’ thì tắt bếp
- Cho hỗn hợp vừa nấu vào khuôn
- Lần lượt các loại nước ép kia cũng tương tự v ạ.
☘️ Khi đổ khuôn xong các mom đợi hỗn hợp nguội r cho vào tủ lạnh ngăn mát . Sau 2 tiếng là các bé ăn dc rồi nha.
(sưu tầm từ bạn Ngọc Nguyễn page Ăn dặm 3in1)
#gelatine #gelatinehuuco #linahanhlam #lamkeochipchipchobe #keochipchipchobe