[Mã CAFE11111 GIẢM 8K đơn 90K] Cafe (ROBUSTA+ARABICA)50×50 túi 500g
13 Đánh Giá
710 Đã Bán
87
59.000 đ
Huyện Cái Bè, Tiền Giang
thứ năm 13/01/2022 lúc 12:34 CH
⚠⚠⚠Thay thế Mẫu Bao Trắng (Màu Đen Cũ) Bỏ Mẫu ⚠⚠⚠
CAM KẾT 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 30 NGÀY NẾU CÓ LỖI CỦA SHOP
Giao hàng tận nơi trên TOÀN QUỐC,Nhận hàng nhanh chóng tại nhà HOTLINE: 0902512554
*****************************************
Cafe hạt Robusta sàn 18 bắn màu. hạt to tròn chín đều. được rang mộc theo phương pháp truyền thống nên giữ được hương vị xưa. Nguồn gốc và phân bố cây cà phê Robusta
Coffea Canephora – Cà phê Robusta được phát hiện lần đầu tiên ở Congo – Bỉ (thuộc châu Phi) vào những năm 1800. Coffea canephora còn là một loại cây bản địa của các khu rừng nhiệt đới xung quanh Hồ Victoria ở Uganda. Cà phê Robusta được đưa vào Đông Nam Á vào những năm 1900, sau khi bệnh gỉ sắt (Coffee Leaf Rust – CLR) đã quét sạch toàn bộ giống Arabica ở Sri Lanka năm 1869 (hay 1867 theo Wiki), đồng thời tấn công hầu hết các đồn điền ở Java – Indonesia năm 1876. Hiện tại Robusta chiếm từ 30% đến 40% tổng sản lượng cà phê thế giới, phổ biến ở Tây và Trung Phi, Đông Nam Á, Trung – Nam Mỹ chủ yếu là Brazil..
Hướng dẫn sử dụng :
Cho vào phin khoảng 3 muỗng cà phê bột
Lắc đều ép nhẹ nắp gài bên trong
Dùng khoảng 20ml nước sôi 90 đến 100° C châm vào phin chờ cà phê thấm đều. Sau đó châm thêm 45ml nước sôi
Thêm đường ‚ sữa ,đá theo khẩu vị của bạn
Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm :<5%
Hàm lượng cafein> 1
Cafe Hoàng Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng cafe chất lượng cao chúc quý khách hàng luôn vui khỏe ,thành công và hạnh phúc.
#cà_phê
#ca_phe
#ca_phê
#caphe
#cà_phê_nguyên_chất
#cà_phê_phin
#cafe_phin
#cafe_đen
#hạt_cà_phê
#cà_phê_đen
#cà_phê_đá
#hạt_cafe
#cà_phê_arabica
#cà_phê_rang_mộc
#cà_phê_rang_xay
#cà_phê_robusta
#cafe_ngon
#cafe_nguyên_chất
CAM KẾT 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 30 NGÀY NẾU CÓ LỖI CỦA SHOP
Giao hàng tận nơi trên TOÀN QUỐC,Nhận hàng nhanh chóng tại nhà HOTLINE: 0902512554
*****************************************
Cafe hạt Robusta sàn 18 bắn màu. hạt to tròn chín đều. được rang mộc theo phương pháp truyền thống nên giữ được hương vị xưa. Nguồn gốc và phân bố cây cà phê Robusta
Coffea Canephora – Cà phê Robusta được phát hiện lần đầu tiên ở Congo – Bỉ (thuộc châu Phi) vào những năm 1800. Coffea canephora còn là một loại cây bản địa của các khu rừng nhiệt đới xung quanh Hồ Victoria ở Uganda. Cà phê Robusta được đưa vào Đông Nam Á vào những năm 1900, sau khi bệnh gỉ sắt (Coffee Leaf Rust – CLR) đã quét sạch toàn bộ giống Arabica ở Sri Lanka năm 1869 (hay 1867 theo Wiki), đồng thời tấn công hầu hết các đồn điền ở Java – Indonesia năm 1876. Hiện tại Robusta chiếm từ 30% đến 40% tổng sản lượng cà phê thế giới, phổ biến ở Tây và Trung Phi, Đông Nam Á, Trung – Nam Mỹ chủ yếu là Brazil..
Hướng dẫn sử dụng :
Cho vào phin khoảng 3 muỗng cà phê bột
Lắc đều ép nhẹ nắp gài bên trong
Dùng khoảng 20ml nước sôi 90 đến 100° C châm vào phin chờ cà phê thấm đều. Sau đó châm thêm 45ml nước sôi
Thêm đường ‚ sữa ,đá theo khẩu vị của bạn
Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm :<5%
Hàm lượng cafein> 1
Cafe Hoàng Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng cafe chất lượng cao chúc quý khách hàng luôn vui khỏe ,thành công và hạnh phúc.
#cà_phê
#ca_phe
#ca_phê
#caphe
#cà_phê_nguyên_chất
#cà_phê_phin
#cafe_phin
#cafe_đen
#hạt_cà_phê
#cà_phê_đen
#cà_phê_đá
#hạt_cafe
#cà_phê_arabica
#cà_phê_rang_mộc
#cà_phê_rang_xay
#cà_phê_robusta
#cafe_ngon
#cafe_nguyên_chất