[Mã GROXUAN1 giảm 8% đơn 150K] Bún Ốc Lý Tử Thất / Bún ốc Liễu Châu
165 Đánh Giá
940 Đã Bán
2.332
38.000 đ
Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 08:20 CH
#phởốc #bún #búnốc #phooc #bunoc #amthuctrungquoc #phoanlien #doantrungquoc#mioclieuchau
Đặc sản của vùng Liễu Cháu, Quảng Tây. Cay, vị đậm, chuẩn phở ốc chính gốc. 1 gói 335 nấu đc 2 bát như hình.
Hạn sử dụng : 9 háng kể từ ngày sản xuất.
Cách nấu phở ốc ( VN gọi là bún ốc ) – 1 gói 2 người ăn
• Cho bún khô vào nồi nước luộc từ 5 – 7 phút như mỳ Ý rồi đổ ra tráng qua nước lạnh ( muốn ăn dai thì tầm 5 phút ) – luộc xong thì như bún
• Rau ăn kèm: rau muống, rau xà lách , hoặc cải hoa, rau chuối. ( rau muống là hợp nhất )
• Sau đó lấy nước khác đun sôi lên cho bún và mấy gói gia vị vào, gói đậu phộng cho sau cùng
• Lưu ý:
• Có gói cay dầu ai ăn ít cay thì cho ít - Hoặc nếu lỡ cho hết thì bạn đợi nồi bún sôi lên vớt mấy cái váng dầu ở trên ra.
• Muốn ăn mà có ốc thì mua thêm ốc bươu ở ngoài, ngâm, luộc , và khều ốc ra. Sau đó phi hành tỏi cho thơm , đổ ốc vào xào săn lại, them rau tía tô, lá lốt thái sợi xào chung. Xong đổ ốc vừa xào vào nồi phở ốc vừa nấu xong.
• Bạn nào lười làm ốc thì ốc khều sẵn ở chợ có bán, mua về xào thôi, và xào phân ra bịch để ngăn đông, lúc ăn thì mang ra hấp hoặc bắn vi sóng ăn dần với bún ốc.
Đặc sản của vùng Liễu Cháu, Quảng Tây. Cay, vị đậm, chuẩn phở ốc chính gốc. 1 gói 335 nấu đc 2 bát như hình.
Hạn sử dụng : 9 háng kể từ ngày sản xuất.
Cách nấu phở ốc ( VN gọi là bún ốc ) – 1 gói 2 người ăn
• Cho bún khô vào nồi nước luộc từ 5 – 7 phút như mỳ Ý rồi đổ ra tráng qua nước lạnh ( muốn ăn dai thì tầm 5 phút ) – luộc xong thì như bún
• Rau ăn kèm: rau muống, rau xà lách , hoặc cải hoa, rau chuối. ( rau muống là hợp nhất )
• Sau đó lấy nước khác đun sôi lên cho bún và mấy gói gia vị vào, gói đậu phộng cho sau cùng
• Lưu ý:
• Có gói cay dầu ai ăn ít cay thì cho ít - Hoặc nếu lỡ cho hết thì bạn đợi nồi bún sôi lên vớt mấy cái váng dầu ở trên ra.
• Muốn ăn mà có ốc thì mua thêm ốc bươu ở ngoài, ngâm, luộc , và khều ốc ra. Sau đó phi hành tỏi cho thơm , đổ ốc vào xào săn lại, them rau tía tô, lá lốt thái sợi xào chung. Xong đổ ốc vừa xào vào nồi phở ốc vừa nấu xong.
• Bạn nào lười làm ốc thì ốc khều sẵn ở chợ có bán, mua về xào thôi, và xào phân ra bịch để ngăn đông, lúc ăn thì mang ra hấp hoặc bắn vi sóng ăn dần với bún ốc.