Đường đen Hàn Quốc Beksul gói chia nhỏ 100g
293 Đánh Giá
988 Đã Bán
151
10.000 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:30 CH
rong đường nâu có thành phần tương tự như đường trắng, tuy nhiên thành phần của chúng có những thành phần khác nhau. Thông thường đường nâu có giá trị calo thấp, trong 100g đường chỉ có khoảng 373 calo. Các khoáng chất có trong đường nâu được lấy từ mật đường như: canxi, magie, kali và sắt (1 muỗng canh mật đường có thể cung cấp 20% giá trị dinh dưỡng hàng ngày của mỗi người).
Ngoài ra một số hàm lượng khác cũng có mặt trong đường nâu như:
- Hàm lượng calo: 1 thìa đường nâu chứa khoảng 17 calo, tức là trong khoảng 1% hàm lượng calo một người cần dùng để tiêu thụ hàng ngày.
- Chất béo: Đường nâu không có chất béo
- Carbohydrate: Trong 1 thìa đường nâu có khoảng 4g carbohydrate tương đương với 1% hàm lượng cơ thể cần mỗi ngày.
- Vitamin và các khoáng chất: Đường nâu về cơ bản thông thường không có vitamin và chỉ chứa một lượng nhỏ khoáng chất.
Bảo quản: để nơi khô ráo và thoáng mát
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng: 36 tháng
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Đường nâu không có quá nhiều calo nên không gây béo phì, được sử dụng trong tạo màu tự nhiên, tăng hương vị cho các món ăn nên thường được dùng để làm các loại bánh ngọt, pha chế nước uống, làm trà sữa, nấu chè, món nướng, kho … Khi làm bánh muốn bánh có vị ngọt đậm, bánh có độ ẩm và màu vàng óng đẹp mắt thì bạn nên bỏ bớt một lượng đường trắng để thay thế bằng đường nâu. Hoặc khi ướp thịt nướng bạn có thể cho nước mắm, nước tương, đường nâu, tiêu, dầu ăn và thêm hành vào thì thịt sẽ ngon và khi nướng sẽ có màu đẹp mắt hơn nhé.
Ngoài ra một số hàm lượng khác cũng có mặt trong đường nâu như:
- Hàm lượng calo: 1 thìa đường nâu chứa khoảng 17 calo, tức là trong khoảng 1% hàm lượng calo một người cần dùng để tiêu thụ hàng ngày.
- Chất béo: Đường nâu không có chất béo
- Carbohydrate: Trong 1 thìa đường nâu có khoảng 4g carbohydrate tương đương với 1% hàm lượng cơ thể cần mỗi ngày.
- Vitamin và các khoáng chất: Đường nâu về cơ bản thông thường không có vitamin và chỉ chứa một lượng nhỏ khoáng chất.
Bảo quản: để nơi khô ráo và thoáng mát
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng: 36 tháng
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Đường nâu không có quá nhiều calo nên không gây béo phì, được sử dụng trong tạo màu tự nhiên, tăng hương vị cho các món ăn nên thường được dùng để làm các loại bánh ngọt, pha chế nước uống, làm trà sữa, nấu chè, món nướng, kho … Khi làm bánh muốn bánh có vị ngọt đậm, bánh có độ ẩm và màu vàng óng đẹp mắt thì bạn nên bỏ bớt một lượng đường trắng để thay thế bằng đường nâu. Hoặc khi ướp thịt nướng bạn có thể cho nước mắm, nước tương, đường nâu, tiêu, dầu ăn và thêm hành vào thì thịt sẽ ngon và khi nướng sẽ có màu đẹp mắt hơn nhé.