Tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo gói 100G
1.674 Đánh Giá
5.787 Đã Bán
523
10.000 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 05:18 CH
Tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo gói 100G
Xuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng : 12 tháng
Cách chế biến
Bước 1: Cho nước vào nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.
Bước 2: Trộn hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, xì dầu, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho đường tan.
Bước 3: Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo đun nóng, phi tỏi thơm, cho bánh gạo ở bước 1 vào đảo khoảng 2 phút.
Bước 4: Cho tiếp hỗn hợp gia vị đã pha ở bước 2 vào đảo đều, xào khoảng 4-6 phút với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp tương ớt bám đều quanh bánh gạo.
Bước 5: Tắt bếp, cho mè rang vào đảo đều, đổ ra đĩa dùng nóng. Bạn có thể trang trí với một ít tỏi tây thái nhỏ lên bề mặt để món ăn thêm hấp dẫn.
#tuongotnaubanhgao #tuongothanquoc #tuongot
Xuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng : 12 tháng
Cách chế biến
Bước 1: Cho nước vào nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.
Bước 2: Trộn hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, xì dầu, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho đường tan.
Bước 3: Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo đun nóng, phi tỏi thơm, cho bánh gạo ở bước 1 vào đảo khoảng 2 phút.
Bước 4: Cho tiếp hỗn hợp gia vị đã pha ở bước 2 vào đảo đều, xào khoảng 4-6 phút với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp tương ớt bám đều quanh bánh gạo.
Bước 5: Tắt bếp, cho mè rang vào đảo đều, đổ ra đĩa dùng nóng. Bạn có thể trang trí với một ít tỏi tây thái nhỏ lên bề mặt để món ăn thêm hấp dẫn.
#tuongotnaubanhgao #tuongothanquoc #tuongot