[Mã 77FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Kem sữa whipping cream Anchor 250ml chia nhỏ
343 Đánh Giá
1.025 Đã Bán
589
42.000 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:45 CH
- Hàng lạnh shop nhận ship nội thành bằng vận chuyển Grap ,nowship
- Hạn sử dụng: in trên bao bì
Kem tươi whipping cream Anchor 250g được (chiết nhỏ từ chai Whipping cream anchor 1Lit,) có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng
Công dụng:
– Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,…
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).
Ngoài ra, whipping cream còn dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác
Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí.
Bảo quản: Kem tươi whipping cream nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản kem sữa tươi whipping cream hiệu Anchor được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.
Các bạn lưu ý sau khi sử dụng whipping cream, cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong, và trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé.
sđt liên hệ: 0984368395
#kembeo #kemtopping #kemwwhippping #whippping #anchor #rich #suabeo #kemsuabeo #whippinganchor #topping
- Hạn sử dụng: in trên bao bì
Kem tươi whipping cream Anchor 250g được (chiết nhỏ từ chai Whipping cream anchor 1Lit,) có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng
Công dụng:
– Dùng để làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen, mousse,…
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).
Ngoài ra, whipping cream còn dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè, và nhiều món ăn khác
Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí.
Bảo quản: Kem tươi whipping cream nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản kem sữa tươi whipping cream hiệu Anchor được khoảng 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.
Các bạn lưu ý sau khi sử dụng whipping cream, cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilong, và trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem không bị đông lại ở đáy nhé.
sđt liên hệ: 0984368395
#kembeo #kemtopping #kemwwhippping #whippping #anchor #rich #suabeo #kemsuabeo #whippinganchor #topping