Mắm Ruốc Huế - 500gr

5.0
3 Đánh Giá
7 Đã Bán
41
33.300 đ

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

thứ ba 13/07/2021 lúc 05:43 SA

Cách làm mắm ruốc theo kiểu truyền thống
- Được sản xuất từ ruốc (tép) 90% - Được chế biến theo công thức cổ truyền, lên men tự nhiên, mang đến hương vị đặc trưng thơm ngon cho sản phẩm

1 Nguyên liệu:
+Nguyên liệu chính là con khuyết ( con ruốc hoặc con moi )
+ Ruốc ở miền trung, Huế có đặc điểm ngọt thịt và rất tươi ngon
Và cũng vì lý do đó loại ruốc hảo hạng, thơm đặc biệt của Phá Tam Giang luôn chon mùa ruốc tháng giêng để làm nguyên liệu cho sản phẩm này.

2. Cách chế biến
+ Đầu tiên khi ruốc được đánh bắt vào bờ thì được trộn đều với muối theo tỉ lệ 4:1.
+ Hỗn hợp này được trộn đều rồi đem xay mịn thành từng khối được đem phơi nắng.
+ Xay mịn lại một lần nữa và được đem ủ vào chum vại ủ mắm
+ Chính thời gian ủ lâu năm như vậy mà loại ruốc này mang hương vị thơm không thể tả từ từ một hỗn hợp tự nhiều chứa nhiều chất dinh dưỡng này

Đặc sản Mắm Ruốc Huế
- Hủ 500gr : 37k/hủ (5 hủ tặng 1 hủ)
- Theo kg: 60k/kg    (5kg tặng 1kg)
- Theo kg: 50k/kg    (Bịch 10kg)
- Theo kg: 45k/kg    (Bịch 20kg)
- Nước mắm cốt Ruốc 60k/chai 500ml
- Nước mắm cốt Ruốc 35k/chai 250ml

Mắm Ruốc chính gốc Huế liên hệ:
hotline1: 090.797.5361
hotline2: 0902.422.499

face: https://www.facebook.com/MamRuocDacSanHue/
web: http://phatamgiang.com
#PhaTamGiang #MamRuocHue #MamRuoc #NuocMamRuoc250ml #NuocMamRuoc500ml #NuocMamRuoc
TƯƠNG HOUSE, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

TƯƠNG HOUSE

Tham gia: 16-06-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Kệ để đồ nhà bếp