Mắm Tép Chưng Thịt Hạ Long khối lượng 500g | Tinh Hoa Quê Nhà
31 Đánh Giá
86 Đã Bán
28
179.000 đ
Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 01:01 CH
Thông tin thịt chưng mắm tép:
Thịt chưng mắm tép là món ăn dân dã, quen thuộc trong những bữa cơm gia đình Việt. Với nguyên liệu là thịt heo sạch băm nhuyễn chưng cùng với mắm tép ngon. Món ăn được chưng kỹ trên lửa nhỏ, thịt vừa khô và ngấm mắm. Khi ăn sẽ thấy tơi mềm, không khô cứng, vị vừa ăn.
Tuy đơn giản, nhưng món thịt chưng mắm tép vô cùng hấp dẫn người ăn. Bởi vị béo của thịt heo hòa cùng vị mặn ngọt của mắm tép, là món rất đưa cơm trong những ngày se lạnh. Đặc biệt với trẻ nhỏ biếng ăn, các mẹ có thể dùng món này để cho bé ăn, rất ngon miệng và giàu dinh dưỡng.
Giá trị dinh dưỡng của thịt chưng mắm tép:
Thịt heo chứa hàm lượng cao protein và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển, phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh. Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Thịt heo nạc chính là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Mắm tép là nguồn giàu protein, vitamin B. Đặc biệt giàu DHA giúp phát triển não bộ, hỗ trợ phát triển trí thông minh cho trẻ. Ngoài ra mắm tép còn chứa một số chất giữ nước protein, peptide và carbohydrate. Chúng hòa tan, làm giảm hoạt động của nước từ đó hạn chế sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn trong cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng thịt chưng mắm tép:
Dùng muỗng hoặc đũa sạch đảo đều phần mỡ trong hũ trước khi lấy ra thưởng thức.
Khi ăn lấy một lượng vừa đủ, hấp 3 phút hoặc hâm trong lò vi sóng 10 - 15 giây trước khi sử dụng. Không nên bỏ vào chảo rang lại sẽ bị cháy khô.
Thịt chưng mắm tép dùng có thể dùng với cơm nóng, xôi, bánh mì,... rất ngon miệng và hấp dẫn.
Hướng dẫn bảo quản thịt chưng mắm tép:
Giữ sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh. Đóng nắp sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng thịt chưng mắm tép: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
#thịtchưngmắmtép #thịt_chưng_mắm_tép #thitchungmamtep #thit_chung_mam_tep #thịtchưngmắmtép500g #thịt_chưng_mắm_tép_500g #thitchungmamtep500g #thit_chung_mam_tep_500g
Thịt chưng mắm tép là món ăn dân dã, quen thuộc trong những bữa cơm gia đình Việt. Với nguyên liệu là thịt heo sạch băm nhuyễn chưng cùng với mắm tép ngon. Món ăn được chưng kỹ trên lửa nhỏ, thịt vừa khô và ngấm mắm. Khi ăn sẽ thấy tơi mềm, không khô cứng, vị vừa ăn.
Tuy đơn giản, nhưng món thịt chưng mắm tép vô cùng hấp dẫn người ăn. Bởi vị béo của thịt heo hòa cùng vị mặn ngọt của mắm tép, là món rất đưa cơm trong những ngày se lạnh. Đặc biệt với trẻ nhỏ biếng ăn, các mẹ có thể dùng món này để cho bé ăn, rất ngon miệng và giàu dinh dưỡng.
Giá trị dinh dưỡng của thịt chưng mắm tép:
Thịt heo chứa hàm lượng cao protein và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Các vitamin B1, B2, B6 cần thiết cho sự phát triển, phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh. Ngoài ra thịt heo chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất. Thịt heo nạc chính là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.
Mắm tép là nguồn giàu protein, vitamin B. Đặc biệt giàu DHA giúp phát triển não bộ, hỗ trợ phát triển trí thông minh cho trẻ. Ngoài ra mắm tép còn chứa một số chất giữ nước protein, peptide và carbohydrate. Chúng hòa tan, làm giảm hoạt động của nước từ đó hạn chế sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn trong cơ thể.
Hướng dẫn sử dụng thịt chưng mắm tép:
Dùng muỗng hoặc đũa sạch đảo đều phần mỡ trong hũ trước khi lấy ra thưởng thức.
Khi ăn lấy một lượng vừa đủ, hấp 3 phút hoặc hâm trong lò vi sóng 10 - 15 giây trước khi sử dụng. Không nên bỏ vào chảo rang lại sẽ bị cháy khô.
Thịt chưng mắm tép dùng có thể dùng với cơm nóng, xôi, bánh mì,... rất ngon miệng và hấp dẫn.
Hướng dẫn bảo quản thịt chưng mắm tép:
Giữ sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh. Đóng nắp sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng thịt chưng mắm tép: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
#thịtchưngmắmtép #thịt_chưng_mắm_tép #thitchungmamtep #thit_chung_mam_tep #thịtchưngmắmtép500g #thịt_chưng_mắm_tép_500g #thitchungmamtep500g #thit_chung_mam_tep_500g