Men đỏ lạt, vàng ngọt 125gr, 500gr

5.0
67 Đánh Giá
295 Đã Bán
16
26.000 đ

Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

thứ năm 08/07/2021 lúc 07:19 SA

- Xuất xứ: Việt nam
- Công dụng: Dùng làm phụ gia trong bánh mì
- Trọng lượng: 125gr, 500gr

- Cách sử dụng: Men có màu nâu sậm, hạt mịn, được sử dụng nhiều nhất khi làm bánh handmade. Men này không cần kích hoạt, Bạn chỉ cần cho thẳng vào bột để trộn. Bảo quản men trong tủ mát sau khi mở bao bì và đóng gói chặt

- Hạn sử dụng:
+ Đỏ lạt 125gr: 4/5/2020 đến 4/5/2022
+Vàng ngọt 125gr: 2/10/2020 đến 12/10/2022
+ Đỏ lạt 500gr: 1/2/2021 đến 1/2/2023
+ Vàng ngọt 500gr: 23/11/2020 đến 23/11/2022

- Sự khác biệt giữa men đỏ lạt và vàng ngọt
+ Men đỏ lạt: Dành cho các loại bánh mì lạt - có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức.Bởi men lạt chỉ phát triển trong môi trường có nồng độ đường < 20%. Được khuyên dùng cho các công thức làm bánh mì có từ 0-10% đường tùy theo tỷ lệ trọng lượng bột. VD: bánh mỳ chuột, bánh mỳ Baguette, pizza...

+ Men vàng ngọt: Dành cho các loại bột bánh mì ngọt, là các loại bánh có vỏ mềm, ruột xốp và thường được kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo hình. Men ngọt phát triển tốt trong môi trường có nồng độ đường > 20%. Được khuyên dùng cho các công thức làm bánh mì có hàm lượng đường vượt quá 5% tổng trọng lượng bột. VD: Bánh mỳ hokkaido, bánh mỳ hoa cúc, donut, bánh mỳ gối trắng, bánh bao...

- Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop
Mộc Baking
- SĐT: 0909 233 486
- Địa chỉ: Số 13 đường số 3, P. Linh Chiểu, quận thủ đức
Mộc Baking - Đồ Làm Bánh, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

Mộc Baking - Đồ Làm Bánh

Tham gia: 17-04-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nguyên liệu nấu ăn