Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:52 CH
Men khô lạt dùng cho các loại bánh mỳ (mì) có tỷ lệ đường từ 0% - 8% so với trọng lượng bột.
Lưu ý:
- AB Mauri, thành viên của tập đoàn đa quốc gia ABF, thuộc nhóm ngành men và phụ gia làm bánh.
- Do nhà máy sản xuất tại La Ngà, Định Quán, Đồng Nai tạm ngưng sản xuất. Vì vậy Công ty nhập hàng từ Nhà máy chi nhánh tại Trung Quốc.
- Chất lượng sản phẩm giống như sản xuất tại Việt Nam.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
- Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm
- Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
- Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây).
- Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường.
Thông tin sản phẩm
- Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng…
- Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram.
- Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime
- Hạn sử dụng: 02 năm (24 tháng)
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
c) Sản phẩm được cung cấp bởi:
- Bahato | Khuôn Bánh Thu Thảo
- Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518
- Website: khuonlambanh.com - Bahato.vn
Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên hệ: 0913.956.799 (Ms Anh).
#MenKho #PhuGiaLamBanh #NauAnLamBanh #NguyenLieuLamBanh
Lưu ý:
- AB Mauri, thành viên của tập đoàn đa quốc gia ABF, thuộc nhóm ngành men và phụ gia làm bánh.
- Do nhà máy sản xuất tại La Ngà, Định Quán, Đồng Nai tạm ngưng sản xuất. Vì vậy Công ty nhập hàng từ Nhà máy chi nhánh tại Trung Quốc.
- Chất lượng sản phẩm giống như sản xuất tại Việt Nam.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường
- Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm
- Bước 2 : Cho nước và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường
Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá
- Bước 1 : Trộn đều các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm nước đều (30 - 60 giây).
- Bước 2 : Thêm men Mauri và đánh trộn cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm như bình thường.
Thông tin sản phẩm
- Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng…
- Đóng gói: Men khô Mauri được đóng gói trong túi nhôm hút chân không 500 gram.
- Sản phẩm được bán dưới các nhãn hiệu Mauripan, Fermipan, Pinnacle, Prime
- Hạn sử dụng: 02 năm (24 tháng)
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
c) Sản phẩm được cung cấp bởi:
- Bahato | Khuôn Bánh Thu Thảo
- Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518
- Website: khuonlambanh.com - Bahato.vn
Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên hệ: 0913.956.799 (Ms Anh).
#MenKho #PhuGiaLamBanh #NauAnLamBanh #NguyenLieuLamBanh