Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 03/09/2021 lúc 06:14 CH
Loại mì Mì nước
Khối lượng 90g
Thành phần VẮT MÌ - Bột mì, chất ổn định, dầu cọ, tinh bột khoai tây, muối, dầu đậu nành, chất tạo xốp, bột lòng đỏ trứng, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá,...
SÚP - Tỏi, dầu cọ, muối, chất điều vị, nước, ớt, đường, gạo, bột tôm, hành tím, bột nghêu gia vị, ruốc khô, tôm khô, hành lá sấy, bột hành tây, ngò gai sấy,...
Cách dùng Đun sôi 450-500ml nước. Cho vắt mì và 2 gói bên trong vào nồi nấu cùng lúc nấu trên bếp trong 4 phút 30 giây cho sợi mì chín đều và thấm vị. Tắt bếp, đổ ra tô và thưởng thức.
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Thương hiệu Kokomi (Việt Nam)
Khối lượng 90g
Thành phần VẮT MÌ - Bột mì, chất ổn định, dầu cọ, tinh bột khoai tây, muối, dầu đậu nành, chất tạo xốp, bột lòng đỏ trứng, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá,...
SÚP - Tỏi, dầu cọ, muối, chất điều vị, nước, ớt, đường, gạo, bột tôm, hành tím, bột nghêu gia vị, ruốc khô, tôm khô, hành lá sấy, bột hành tây, ngò gai sấy,...
Cách dùng Đun sôi 450-500ml nước. Cho vắt mì và 2 gói bên trong vào nồi nấu cùng lúc nấu trên bếp trong 4 phút 30 giây cho sợi mì chín đều và thấm vị. Tắt bếp, đổ ra tô và thưởng thức.
Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Thương hiệu Kokomi (Việt Nam)