Mì Kokomi Đại 90 Tôm chua cay Thường ngày gói 90g
23 Đánh Giá
245 Đã Bán
23
3.700 đ
Quận Ba Đình, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 02:09 CH
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Mì Kokomi Đại 90 Tôm Chua Cay (30 Gói X 90g) được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
Mì tôm chua cay Kokomi với sợi mì dai dẻo, ngay cả khi vô tình để lâu vẫn luôn dai ngon như thường (Mì giữ độ dai trong thời gian 7 phút kể từ khi cho nước sôi vào vắt mì). Từng sợi mì dai ngon đắm chìm trong nước súp tôm chua cay đậm đà, làm nên tô mì chua cay đặc biệt, hấp dẫn cả nhà đều mê.
Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi nấu chín, sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.
Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, Mì tôm chua cay Kokomi là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ, chỉ mất thời gian khoảng 10 phút là bạn đã có ngay một đĩa mì trộn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
Mì Kokomi được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.
Thông tin sản phẩm:
Loại mì: Mì nước
Vị mì: Tôm chua cay
Sợi mì: Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng: 90g / gói
Thành phần: VẮT MÌ - Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, chất ổn định (1420, 412, 501i, 466), muối, gluten lúa mì, chất tạo xốp (500i, 452i, 451i, 450iii), chất điều vị (621, 635), chất điều chỉnh độ axit (339i), chiết xuất trái dành dành, chất chống oxy hóa (320, 321, 330), chất tạo màu riboflavin tự nhiên. SÚP - Dầu thực vật, muối, đường, gia vị hỗn hợp, nước mắm, chất diều vị (621, 635, 364ii), ngò gai, maltosextrin, bột tôm 4,7g/kg, chất điều chỉnh độ axit (330), ngò om, mắm ruốc, cà chua cô đặc, hạt điều màu, hương liệu tổng hợp, giống tự nhiên, tự nhiên, nước, chất tạo màu paprika oleoresin tự nhiên, chất tạo ngọt aspartame tổng hợp, chất bảo quản (211), chất làm dầy (415), chất chống oxy hóa (320, 321). Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, thuỷ sản.
Cách dùng: Cho vắt mì, gói nêm và gói dầu vào tô. Đổ vào 450ml nước sôi, đậy nắp trong 3 phút. Mở nắp ra, trộn đều là dùng được ngay.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
Thương hiệu: Kokomi (Việt Nam)
Sản xuất tại: Việt Nam
HSD: Xem trên bao bì (shop luôn cập nhật date mới liên tục).
Mì Kokomi Đại 90 Tôm Chua Cay (30 Gói X 90g) được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
Mì tôm chua cay Kokomi với sợi mì dai dẻo, ngay cả khi vô tình để lâu vẫn luôn dai ngon như thường (Mì giữ độ dai trong thời gian 7 phút kể từ khi cho nước sôi vào vắt mì). Từng sợi mì dai ngon đắm chìm trong nước súp tôm chua cay đậm đà, làm nên tô mì chua cay đặc biệt, hấp dẫn cả nhà đều mê.
Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi nấu chín, sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.
Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, Mì tôm chua cay Kokomi là lựa chọn hàng đầu dành cho các bà nội trợ, chỉ mất thời gian khoảng 10 phút là bạn đã có ngay một đĩa mì trộn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
Mì Kokomi được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.
Thông tin sản phẩm:
Loại mì: Mì nước
Vị mì: Tôm chua cay
Sợi mì: Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng: 90g / gói
Thành phần: VẮT MÌ - Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, chất ổn định (1420, 412, 501i, 466), muối, gluten lúa mì, chất tạo xốp (500i, 452i, 451i, 450iii), chất điều vị (621, 635), chất điều chỉnh độ axit (339i), chiết xuất trái dành dành, chất chống oxy hóa (320, 321, 330), chất tạo màu riboflavin tự nhiên. SÚP - Dầu thực vật, muối, đường, gia vị hỗn hợp, nước mắm, chất diều vị (621, 635, 364ii), ngò gai, maltosextrin, bột tôm 4,7g/kg, chất điều chỉnh độ axit (330), ngò om, mắm ruốc, cà chua cô đặc, hạt điều màu, hương liệu tổng hợp, giống tự nhiên, tự nhiên, nước, chất tạo màu paprika oleoresin tự nhiên, chất tạo ngọt aspartame tổng hợp, chất bảo quản (211), chất làm dầy (415), chất chống oxy hóa (320, 321). Sản phẩm chứa các nguyên liệu có nguồn gốc từ lúa mì, thuỷ sản.
Cách dùng: Cho vắt mì, gói nêm và gói dầu vào tô. Đổ vào 450ml nước sôi, đậy nắp trong 3 phút. Mở nắp ra, trộn đều là dùng được ngay.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.
Thương hiệu: Kokomi (Việt Nam)
Sản xuất tại: Việt Nam
HSD: Xem trên bao bì (shop luôn cập nhật date mới liên tục).