Mì Mama thịt bằm / tomyum lẩu thái chua cay
4 Đánh Giá
114 Đã Bán
30
9.900 đ
Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 09:10 CH
MÌ THỊT BẰM MAMA / TOMYUM
XUẤT XỨ: Thái LAN
---------
- Hạn sử dụng: 01/2022
- Thành phần: Bột mì 64.73%, dầu cọ 12.57%, muối, bột tỏi, hương heo 0.16%, bột ớt, bột ngọt.
- Hàm lượng béo: 18.77g/100g, hàm lượng đạm: 8.45g/100g.
** Hướng dẫn nấu mì Mama thịt bầm Thái Lan:
- Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô.
- Cho nước sôi vào tô, lượng nước tuỳ vào khẩu vị của mỗi người.
- Đợi trong 3 phút, trộn đều là đã có thể ăn.
- Nếu muốn ăn ngon hơn, các bạn có thể nấu nước lèo bằng các gói gia vị cùng các nguyên liệu khác.
- Cho vắt mì vào sau đó cho vào tô.
- Thêm các loại rau thơm, giá đỗ vào sẽ ngon hơn.
- Nếu các bạn thích ăn cay thì nhớ thêm ớt hoặc tương ớt vào sẽ ngon hơn.
#mama #myanlien #mymama #mimama #mithai #mythai #mymamathai #mychuacay #michuacaythailan #tomyum
XUẤT XỨ: Thái LAN
---------
- Hạn sử dụng: 01/2022
- Thành phần: Bột mì 64.73%, dầu cọ 12.57%, muối, bột tỏi, hương heo 0.16%, bột ớt, bột ngọt.
- Hàm lượng béo: 18.77g/100g, hàm lượng đạm: 8.45g/100g.
** Hướng dẫn nấu mì Mama thịt bầm Thái Lan:
- Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô.
- Cho nước sôi vào tô, lượng nước tuỳ vào khẩu vị của mỗi người.
- Đợi trong 3 phút, trộn đều là đã có thể ăn.
- Nếu muốn ăn ngon hơn, các bạn có thể nấu nước lèo bằng các gói gia vị cùng các nguyên liệu khác.
- Cho vắt mì vào sau đó cho vào tô.
- Thêm các loại rau thơm, giá đỗ vào sẽ ngon hơn.
- Nếu các bạn thích ăn cay thì nhớ thêm ớt hoặc tương ớt vào sẽ ngon hơn.
#mama #myanlien #mymama #mimama #mithai #mythai #mymamathai #mychuacay #michuacaythailan #tomyum