Mì Maxkay Acecook nấu 4 phút vị kim chi/ hải sản 80g
16 Đánh Giá
161 Đã Bán
63
7.900 đ
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:45 CH
Mì nấu MAXKAY Acecook với sợi mì dạng nấu nên to, dai, nước soup vị Kim Chi và vị Hải Sản ngon hòa quyện như một tô mì ngoài tiệm, MAXKAY đáp ứng nhu cầu với những khách hàng thích ăn cay, mang đến vị ngon và sự thỏa mãn khi trải qua các cung bậc cảm súc xuýt xoa khi sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, Mì cay MAXKAY cùng lượng mì 72g vừa đủ cho 1 người bình thường ăn một mình vẫn vui, ăn cay theo cách riêng của bạn.
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), tinh bột khoai mì, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất làm dày (hydroxypropyl starch (1440)), đường, muối, nước mắm, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Các gói gia vị: Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), muối, các gia vị (ớt, tỏi, tiêu), chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), đường, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i))), chất thay thế muối (muối kali), hành lá sấy, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất ổn định (gôm xanthan (415)), hương hải sản tổng hợp 0,34 g/kg, chiết xuất từ ớt, hương hành tím phi tổng hợp (sữa), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)), tinh bột khoai mì.
Hướng dẫn sử dụng:
Phượng pháp nấu:
- Bước 1: Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì vào
- Bước 2: Nấu và đảo đều trong khoảng 4 phút
- Bước 3: Cho các gói gia vị vào
- Bước 4: Trộn đều và dùng được ngay
Phương pháp xào:
- Bước 1: Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì vào
- Bước 2: Nấu và đảo đều trong khoảng 4 phút. Chắt ráo nước.
- Bước 3: Cho các gói gia vị vào, trộn đều và dùng được ngay
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp
Quy cách đóng gói: Gói 80g
Sản phẩm được bán theo gói lẻ
Nhà sản xuất: Acecook
Thành phần:
Vắt mì: Bột mì (bổ sung vi chất: kẽm, sắt), tinh bột khoai mì, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), chất làm dày (hydroxypropyl starch (1440)), đường, muối, nước mắm, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500(ii))), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i))), bột nghệ, phẩm màu tự nhiên (curcumin (100(i))). Các gói gia vị: Dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), muối, các gia vị (ớt, tỏi, tiêu), chất điều vị (mononatri L-glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627)), đường, phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c(i))), chất thay thế muối (muối kali), hành lá sấy, phẩm màu tổng hợp (caramen nhóm I (150a)), chất ổn định (gôm xanthan (415)), hương hải sản tổng hợp 0,34 g/kg, chiết xuất từ ớt, hương hành tím phi tổng hợp (sữa), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam (951)), tinh bột khoai mì.
Hướng dẫn sử dụng:
Phượng pháp nấu:
- Bước 1: Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì vào
- Bước 2: Nấu và đảo đều trong khoảng 4 phút
- Bước 3: Cho các gói gia vị vào
- Bước 4: Trộn đều và dùng được ngay
Phương pháp xào:
- Bước 1: Đun sôi 400ml nước, cho vắt mì vào
- Bước 2: Nấu và đảo đều trong khoảng 4 phút. Chắt ráo nước.
- Bước 3: Cho các gói gia vị vào, trộn đều và dùng được ngay
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp
Quy cách đóng gói: Gói 80g
Sản phẩm được bán theo gói lẻ
Nhà sản xuất: Acecook