Quận Hà Đông, Hà Nội
thứ bảy 15/01/2022 lúc 09:14 CH
Đây là loại mì cay kiểu Hàn Quốc rất được ưa chuộng và bán chạy hiện nay.
- Mì có sợi vàng dai óng ánh, nước dùng đậm đà có độ cay xé nóng bỏng được sử dụng từ ớt bột Hàn Quốc. Chỉ cần húp một cái là có thể cảm nhận được ngay vị cay siêu kích thích, mang đến cho bạn một bữa ăn đầy hấp dẫn.
- Thành phần:
Mì: Bột lúa mì, dầu cọ, gluten lúa mì, muối i-ốt, bột dầu cọ, chất điều chỉnh độ acid, chiết xuất nấm men,...
Súp gia vị: Bột gia vị ( ớt, tỏi, muối, nước tương, tiêu), muối i-ốt, glucose, gia vị nấm men, gia vị nước tương, bột nước tương, chất điều vị, chiết xuất ớt,...
Hỗn hợp rau sấy khô: Hành lá, nấm, ớt.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Khối lượng tịnh: 105g/tô
- Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
- Cách dùng:
Mở nắp tô và cho gói súp gia vị và rau củ sấy khô vào.
Đổ nước sôi đến vạch kẻ bên trong tô, đậy nắp lại và chờ 4 phút.
Mở nắp ra, trộn đều và thưởng thức.
- Mì có sợi vàng dai óng ánh, nước dùng đậm đà có độ cay xé nóng bỏng được sử dụng từ ớt bột Hàn Quốc. Chỉ cần húp một cái là có thể cảm nhận được ngay vị cay siêu kích thích, mang đến cho bạn một bữa ăn đầy hấp dẫn.
- Thành phần:
Mì: Bột lúa mì, dầu cọ, gluten lúa mì, muối i-ốt, bột dầu cọ, chất điều chỉnh độ acid, chiết xuất nấm men,...
Súp gia vị: Bột gia vị ( ớt, tỏi, muối, nước tương, tiêu), muối i-ốt, glucose, gia vị nấm men, gia vị nước tương, bột nước tương, chất điều vị, chiết xuất ớt,...
Hỗn hợp rau sấy khô: Hành lá, nấm, ớt.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Khối lượng tịnh: 105g/tô
- Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất
- Cách dùng:
Mở nắp tô và cho gói súp gia vị và rau củ sấy khô vào.
Đổ nước sôi đến vạch kẻ bên trong tô, đậy nắp lại và chờ 4 phút.
Mở nắp ra, trộn đều và thưởng thức.