Quận Cầu Giấy, Hà Nội
thứ ba 15/06/2021 lúc 09:50 CH
Loại mì : Mì nước
Vị mì : Tôm chanh
Sợi mì : Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng : 65g
Thành phần :
VẮT MÌ - Bột mì (66.7%), dầu cọ, bột khoai mì, muối I-ốt, đậu xanh (2%), chất ổn định (1420), kali carbonat, pentanatri triphosphat, gôm gua, đường tinh luyện ,...
GIA VỊ - Dầu cọ tinh luyện, muối I-ốt, chất điều vị (mononatri glutamat, dinatri 5'-guanylat, dinatri 5'-inosinat, đường tinh luyện, rau sấy (cà rốt, hành lá), ớt, chất điều chỉnh độ acid (330), bột tôm (2.0%), maltodextrin, tỏi, tiêu, hành tím, dầu tôm trích ly (0.4%), bột chanh (0.3%), hương chanh tổng hợp, chất chống đông vón (551),...
Cách dùng : Mở nắp, cho gia vị vào cốc. Rót nước thật sôi vào cốc đến vạch. Đậy nắp lại, chờ 3 phút. Mở nắp ra, trộn đều và thưởng thức.
Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Thương hiệu : Vifon (Việt Nam)
Sản xuất tại : Việt Nam
Vị mì : Tôm chanh
Sợi mì : Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng : 65g
Thành phần :
VẮT MÌ - Bột mì (66.7%), dầu cọ, bột khoai mì, muối I-ốt, đậu xanh (2%), chất ổn định (1420), kali carbonat, pentanatri triphosphat, gôm gua, đường tinh luyện ,...
GIA VỊ - Dầu cọ tinh luyện, muối I-ốt, chất điều vị (mononatri glutamat, dinatri 5'-guanylat, dinatri 5'-inosinat, đường tinh luyện, rau sấy (cà rốt, hành lá), ớt, chất điều chỉnh độ acid (330), bột tôm (2.0%), maltodextrin, tỏi, tiêu, hành tím, dầu tôm trích ly (0.4%), bột chanh (0.3%), hương chanh tổng hợp, chất chống đông vón (551),...
Cách dùng : Mở nắp, cho gia vị vào cốc. Rót nước thật sôi vào cốc đến vạch. Đậy nắp lại, chờ 3 phút. Mở nắp ra, trộn đều và thưởng thức.
Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Thương hiệu : Vifon (Việt Nam)
Sản xuất tại : Việt Nam