Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:32 CH
Mứt bí có 2 loại: mứt bí dài và mứt bí băm. Tùy vào thời gian trong năm sẽ có mứt bí dài hoặc bí băm hoặc cả 2 loại.
Mứt bí dài dùng để nhâm nhi kèm trà hoặc sắt nhỏ trộn nhân bánh thập cẩm
Mứt bí băm dùng để trộn nhân bánh thập cẩm
Xuất sứ: Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Bảo quản: để sản phẩm ở nơi thoáng mát
Hạn sử dụng: 31/12/2021
Mứt bí dài dùng để nhâm nhi kèm trà hoặc sắt nhỏ trộn nhân bánh thập cẩm
Mứt bí băm dùng để trộn nhân bánh thập cẩm
Xuất sứ: Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Bảo quản: để sản phẩm ở nơi thoáng mát
Hạn sử dụng: 31/12/2021