Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 01/09/2021 lúc 07:39 SA
Nấm tuyết còn được gọi là nấm tai mèo, ngân nhĩ, mộc nhĩ trắng, bạch mộc nhĩ, tuyết nhĩ hay bạch nhĩ tử.
🍀QUI CÁCH : 100g/500g bằng túi Zipper
🍀NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ tỉnh Tây Ninh - Việt Nam.
🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày mở bao bì.
🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:Nấm tuyết có màu trắng trong như thạch. Thịt nấm như chất keo nhầy, dẻo dai. Trung bình, mỗi tai nấm có đường kính khoảng 5-10cm. Khi phơi khô, nấm có màu vàng nhạt.
🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop.
🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Nấm tuyết sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
🍀CAM KẾT BÁN HÀNG:
+ Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất
+ Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như nấm bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn.
+ Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
🍀BẢO QUẢN: Để nấm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:Súp cua, Canh gà, Chè hạt sen nấm tuyết, chè nấm tuyết táo đỏ, bắc heo tiềm đu đủ, lẩu, cháo,….
🍀CHÚ Ý: Những lưu ý cần nhớ khi dùng nấm tuyết
🍉Tuyệt đối phải cắt bỏ phần chân nấm bởi nó có chứa một số chất vô cơ không nên sử dụng.
🍉Phải ăn nấm nấu chín hoàn toàn, nghĩa là đun sôi từ 5-10 phút.
🍉Không sử dụng quá nhiều nấm trong 1 lần để tránh tình trạng không tiêu hóa hết.
🍉Người cảm cúm, phong hàn không nên dùng loại nấm này.
🍉Người bị ỉa lỏng cần thận trọng khi dùng các bài thuốc từ nấm tuyết.
🍉Sau khi ăn nấm, không nên dùng ngay đồ uống lạnh.Nguyên nhân xuất phát từ tính bổ âm nên uống ngay đồ lạnh rất dễ bị lạnh bụng.
Sử dụng xoong, chảo nhôm để nấu dễ khiến nấm ngả màu.
🍉Bởi nấm chứa khá nhiều nước nên bạn đừng thêm nước khi nấu chúng trong lò vi ba.
🍉Để lửa to khi xào nấu nấm giúp món ăn không bị mất mùi và ngon hơn rất nhiều.
🍉Không nên cho quá nhiều dầu ăn khi chế biến loại nấm này. Điều này sẽ làm giảm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của nấm vào cơ thể. Từ đó gây đầy bụng, khó tiêu, thậm chí là trào ngược dạ dày.
🍉Nấm tuyết có độc không? Về bản chất, nấm không độc và giàu chất dinh dưỡng.
🍀TÁC DỤNG: Nấm tuyết: nhuận phế hóa đờm, ích vị sinh tân, bồi bổ cơ thể, cầm máu, cầm ho. Nấm tuyết chứa loại đường có tác dụng tăng cường chức năng thực bào của đại thực bào, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của phóng xạ.
🍀QUI CÁCH : 100g/500g bằng túi Zipper
🍀NGUỒN GỐC: Xuất xứ từ tỉnh Tây Ninh - Việt Nam.
🍀HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày mở bao bì.
🍀ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:Nấm tuyết có màu trắng trong như thạch. Thịt nấm như chất keo nhầy, dẻo dai. Trung bình, mỗi tai nấm có đường kính khoảng 5-10cm. Khi phơi khô, nấm có màu vàng nhạt.
🍀BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí với trường hợp bao bì hư hỏng, bong tróc và đổi trả khi sản phẩm không đúng như cam kết về sản phẩm và cam kết bán hàng của shop.
🍀CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM: Nấm tuyết sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
🍀CAM KẾT BÁN HÀNG:
+ Các bạn nhận được hàng chất lượng chính hãng lấy trực tiếp từ cơ sở sản xuất
+ Chúng tôi xin chịu đền bù 200% nếu như nấm bị ẩm mốc hư hỏng không đạt tiêu chuẩn.
+ Bán hàng bằng niềm tin đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Vì thế chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
🍀BẢO QUẢN: Để nấm ở nơi khô ráo, thoáng mát.
🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:Súp cua, Canh gà, Chè hạt sen nấm tuyết, chè nấm tuyết táo đỏ, bắc heo tiềm đu đủ, lẩu, cháo,….
🍀CHÚ Ý: Những lưu ý cần nhớ khi dùng nấm tuyết
🍉Tuyệt đối phải cắt bỏ phần chân nấm bởi nó có chứa một số chất vô cơ không nên sử dụng.
🍉Phải ăn nấm nấu chín hoàn toàn, nghĩa là đun sôi từ 5-10 phút.
🍉Không sử dụng quá nhiều nấm trong 1 lần để tránh tình trạng không tiêu hóa hết.
🍉Người cảm cúm, phong hàn không nên dùng loại nấm này.
🍉Người bị ỉa lỏng cần thận trọng khi dùng các bài thuốc từ nấm tuyết.
🍉Sau khi ăn nấm, không nên dùng ngay đồ uống lạnh.Nguyên nhân xuất phát từ tính bổ âm nên uống ngay đồ lạnh rất dễ bị lạnh bụng.
Sử dụng xoong, chảo nhôm để nấu dễ khiến nấm ngả màu.
🍉Bởi nấm chứa khá nhiều nước nên bạn đừng thêm nước khi nấu chúng trong lò vi ba.
🍉Để lửa to khi xào nấu nấm giúp món ăn không bị mất mùi và ngon hơn rất nhiều.
🍉Không nên cho quá nhiều dầu ăn khi chế biến loại nấm này. Điều này sẽ làm giảm quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của nấm vào cơ thể. Từ đó gây đầy bụng, khó tiêu, thậm chí là trào ngược dạ dày.
🍉Nấm tuyết có độc không? Về bản chất, nấm không độc và giàu chất dinh dưỡng.
🍀TÁC DỤNG: Nấm tuyết: nhuận phế hóa đờm, ích vị sinh tân, bồi bổ cơ thể, cầm máu, cầm ho. Nấm tuyết chứa loại đường có tác dụng tăng cường chức năng thực bào của đại thực bào, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của phóng xạ.