Thành Phố Nam Định, Nam Định
thứ năm 17/06/2021 lúc 12:48 SA
Ngô Mỹ Làm Bắp Rang Bơ 1kg
Bắp rang bơ ! Ngô làm bắp rang bơ túi 1kg ! Hạt ngô Mỹ
Tự tay thực hiện những món ăn, đồ uống yêu thích cho mình và những người thân yêu luôn mang lại những cảm xúc thú vị và bất ngờ!
Hãy cùng thực hiện món bắp rang bơ yêu thích cho những người thân yêu, đặc biệt là lũ trẻ nhà bạn nào!
Đảm bảo 100% ngô Mỹ, cam kết không sử dụng giống ngô biến đổi gen, ngô Argentina.
Ngô Mỹ làm bắp rang bơ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn, hình thức đẹp hơn, tỷ lệ hạt nổ cao hơn và đặc biệt là ngon hơn nhiều lần so với các loại ngô khác.
Cách làm tại nhà:
Dụng cụ: Xoong cỡ lớn dung tích khoảng 3L, có vung đậy; Bát to bằng kim loại để đựng thành phẩm.
Tỷ lệ cho 1 mẻ rang: 100g ngô hạt + 80g bơ + 80g đường (Nếu các bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm đường nhé)
Tiến hành: Các bạn bật bếp to lửa, cho bơ vào trước. Khi bơ tan ra, bạn cho ngô và đường vào (lưu ý cho đường vào sau để không bị cháy). Dùng đũa đảo đều, liên tục để ngô thấm bơ và đường. Khi bắt đầu có hạt nổ, các bạn đậy vung lại, lắc xoong qua lại 1 vài lần. Khi tiếng nổ nhỏ dần, các bạn tắt bếp. Đến khi tiếng nổ tắt hẳn, các bạn mở vung và nhanh tay đổ bỏng ngô ra bát kim loại đã chuẩn bị sẵn.
Các bạn thưởng thức ngay sau khi rang xong hoặc có thể bảo quản lại bằng túi nilon kín để bắp luôn giòn nhé.
Sản phẩm được đóng gói trong túi nilon kín, đảm bảo chắc chắn.
Nếu chưa sử dụng hết, các bạn buộc kín túi lại hoặc cho vào hộp, bảo quản ở nơi khô mát, tránh nơi có độ ẩm cao nhé.
Hạn sử dụng: 06 tháng từ ngày mở bao bì
Bắp rang bơ ! Ngô làm bắp rang bơ túi 1kg ! Hạt ngô Mỹ
Tự tay thực hiện những món ăn, đồ uống yêu thích cho mình và những người thân yêu luôn mang lại những cảm xúc thú vị và bất ngờ!
Hãy cùng thực hiện món bắp rang bơ yêu thích cho những người thân yêu, đặc biệt là lũ trẻ nhà bạn nào!
Đảm bảo 100% ngô Mỹ, cam kết không sử dụng giống ngô biến đổi gen, ngô Argentina.
Ngô Mỹ làm bắp rang bơ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn, hình thức đẹp hơn, tỷ lệ hạt nổ cao hơn và đặc biệt là ngon hơn nhiều lần so với các loại ngô khác.
Cách làm tại nhà:
Dụng cụ: Xoong cỡ lớn dung tích khoảng 3L, có vung đậy; Bát to bằng kim loại để đựng thành phẩm.
Tỷ lệ cho 1 mẻ rang: 100g ngô hạt + 80g bơ + 80g đường (Nếu các bạn thích ăn ngọt có thể cho thêm đường nhé)
Tiến hành: Các bạn bật bếp to lửa, cho bơ vào trước. Khi bơ tan ra, bạn cho ngô và đường vào (lưu ý cho đường vào sau để không bị cháy). Dùng đũa đảo đều, liên tục để ngô thấm bơ và đường. Khi bắt đầu có hạt nổ, các bạn đậy vung lại, lắc xoong qua lại 1 vài lần. Khi tiếng nổ nhỏ dần, các bạn tắt bếp. Đến khi tiếng nổ tắt hẳn, các bạn mở vung và nhanh tay đổ bỏng ngô ra bát kim loại đã chuẩn bị sẵn.
Các bạn thưởng thức ngay sau khi rang xong hoặc có thể bảo quản lại bằng túi nilon kín để bắp luôn giòn nhé.
Sản phẩm được đóng gói trong túi nilon kín, đảm bảo chắc chắn.
Nếu chưa sử dụng hết, các bạn buộc kín túi lại hoặc cho vào hộp, bảo quản ở nơi khô mát, tránh nơi có độ ẩm cao nhé.
Hạn sử dụng: 06 tháng từ ngày mở bao bì