[Mã 267FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Nguyên Liệu Nấu Nước Sâm Gói 180g - sea việt - Giải Nhiệt Mùa nóng
20 Đánh Giá
59 Đã Bán
36
34.000 đ
Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 09/07/2021 lúc 08:01 SA
Nước sâm rong biển (180g)
có thể chia ra làm phần 2 nấu mỗi phần khoản 2 đến 3,5 lít nước hoặc hơn.
* Là sản phẩm của Công ty TNHH Thực Phẩm Sea Việt đặt tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. 🏖🏖🏝🏖🌴🏖
* Thành phần: rong biển, la hán quả, rong sụn, đường phèn.
+ Tác dụng: tiêu đờm, lợi niệu, làm mềm chất rắn, tiết nhiệt lợi thủy dùng chữa bướu cổ, thủy thủng, ngoài ra còn kháng một số độc tố, chống khối u, giảm lượng cholesterol, giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. Đặc biệt rong sụn có khả năng hấp thu các kim loại nặng, các chất độc hại như hàn the có trong sợi bún, phở, chả giò, chả lụa (nếu có)...
_ Để được thơm và ngon Quý Khách cần rửa sạch rong biển rồi cho vào nồi khoảng từ 3,5 đến 5 lít nước, nấu cùng với la hán quả (đập nhỏ quả la hán). Đun sôi và cho lửa riu riu cho ra hết chất khoảng 10 đến 15 phút. Lọc lấy nước. (Có thể nấu cùng với lá dứa tươi).
_ Rong sụn ngâm trong nước khoảng 30 phút. Cho rong sụn và đường phèn vào nước rong biển đang nấu đun khoảng 5 phút tắt bếp.
_ Nước rong biển để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc uống kèm với đá lạnh.
🍵🌪🍵🌪 🏖🏖🏖 * Xuất xứ: Việt Nam (thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa).
* Ngày sản xuất & hạn sử dụng: 14 tháng (in trên bao bì).
#nuocsam #nướcsâm #nươcsâm #nuocsamrongbien #nuocsamrongbiển #nuocsâmrongbiển #nuớcsâmrongbiển #thaomoc #thaomộc #thảomộc #thaomocrongbien #thaomôcrongbiển #thảomộcrongbiển #nướcsâmgiảinhiệt #rongbiểnthảomộc #nước_sâm_rong_biể
có thể chia ra làm phần 2 nấu mỗi phần khoản 2 đến 3,5 lít nước hoặc hơn.
* Là sản phẩm của Công ty TNHH Thực Phẩm Sea Việt đặt tại thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. 🏖🏖🏝🏖🌴🏖
* Thành phần: rong biển, la hán quả, rong sụn, đường phèn.
+ Tác dụng: tiêu đờm, lợi niệu, làm mềm chất rắn, tiết nhiệt lợi thủy dùng chữa bướu cổ, thủy thủng, ngoài ra còn kháng một số độc tố, chống khối u, giảm lượng cholesterol, giải nhiệt, thanh lọc cơ thể. Đặc biệt rong sụn có khả năng hấp thu các kim loại nặng, các chất độc hại như hàn the có trong sợi bún, phở, chả giò, chả lụa (nếu có)...
_ Để được thơm và ngon Quý Khách cần rửa sạch rong biển rồi cho vào nồi khoảng từ 3,5 đến 5 lít nước, nấu cùng với la hán quả (đập nhỏ quả la hán). Đun sôi và cho lửa riu riu cho ra hết chất khoảng 10 đến 15 phút. Lọc lấy nước. (Có thể nấu cùng với lá dứa tươi).
_ Rong sụn ngâm trong nước khoảng 30 phút. Cho rong sụn và đường phèn vào nước rong biển đang nấu đun khoảng 5 phút tắt bếp.
_ Nước rong biển để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc uống kèm với đá lạnh.
🍵🌪🍵🌪 🏖🏖🏖 * Xuất xứ: Việt Nam (thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa).
* Ngày sản xuất & hạn sử dụng: 14 tháng (in trên bao bì).
#nuocsam #nướcsâm #nươcsâm #nuocsamrongbien #nuocsamrongbiển #nuocsâmrongbiển #nuớcsâmrongbiển #thaomoc #thaomộc #thảomộc #thaomocrongbien #thaomôcrongbiển #thảomộcrongbiển #nướcsâmgiảinhiệt #rongbiểnthảomộc #nước_sâm_rong_biể