Nguyên Liệu Pha Trà Sữa Truyền Thống
18 Đánh Giá
37 Đã Bán
25
9.000 đ
Huyện Hoài Đức, Hà Nội
thứ tư 12/01/2022 lúc 09:07 CH
Nguyên liệu: Hồng trà , bột béo + trân châu
B1 : Đun sôi 1000ml nước sôi ( nhiều hay ít hơn tuỳ khách thích vị đậm hay nhạt nhé )
B2 : Tắt lửa, ủ trà trong nước sôi 10 phút.
B3 : Trộn đều bột sữa béo + đường cát. Thêm sữa đặc để trà ngon hơn nhé
B4 : Đổ trà đã ủ vào hỗn hợp vừa trộn và khuấy tan
B5 : Cho đá bi vào và khuấy cho đến khi tan hết đá.
B6 : Đổ trà sữa ra ly , thêm các topping ăn kèm vào , thêm đá là hoàn thành
B1 : Đun sôi 1000ml nước sôi ( nhiều hay ít hơn tuỳ khách thích vị đậm hay nhạt nhé )
B2 : Tắt lửa, ủ trà trong nước sôi 10 phút.
B3 : Trộn đều bột sữa béo + đường cát. Thêm sữa đặc để trà ngon hơn nhé
B4 : Đổ trà đã ủ vào hỗn hợp vừa trộn và khuấy tan
B5 : Cho đá bi vào và khuấy cho đến khi tan hết đá.
B6 : Đổ trà sữa ra ly , thêm các topping ăn kèm vào , thêm đá là hoàn thành