Nồi ủ inox Thermo 5Lít,6Lít KHALUCK KL
33 Đánh Giá
103 Đã Bán
11
650.000 đ
Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
thứ ba 13/07/2021 lúc 03:36 SA
Dung tích nồi ủ lớn, lên đến 5,6 Lít
Lưu Ý; 5 Lit có 1 lồng
6 Lít có 2 Lồng . Lưu ý Khi mua
Vỏ và lòng nồi sử dụng Inox cao cấp nên giữ nhiệt lâu hơn so với nồi inox bình thường, giúp tiết kiệm chi phí hơn.
Nồi ủ chắc chắn, sử dụng inox cao cấp giúp giữ nhiệt lâu hơn, đồng thời sử dụng nhiệt lượng dư thừa để hầm thức ăn làm cho hương vị thức ăn ngon hơn, giữ lại chất dinh dưỡng
Nồi ủ thích hợp để đựng thức ăn nóng (hoặc lạnh) đi xa như dã ngoại, tiệc ngoài trời, họp mặt cuối tuần...mà bạn muốn chiêu đãi mọi người. Thiết kế gọn, không cồng kềnh, dễ dàng mang theo khi đi xa.
Hiệu ứng nhiệt cường độ cao của nồi ủ cho phép sử dụng nhiệt lượng dư thừa để nấu thức ăn, làm cho thức ăn chín ngon hơn, giữ được dinh dưỡng cho thức ăn
Lòng nồi sử dụng inox cao cấp, giúp giữ nhiệt tốt hơn, đồng thời với nắp đậy giúp làm kín hơi, giảm bớt nhiệt lượng tiêu hao. Giúp cho thức ăn có thể giữ nhiệt đến 8h
Lòng nồi sử dụng Inox cao cấp, có nắp đậy giảm thoát nhiệt. Gồm 1 nồi lớn có quai xách
Nắp gài giúp nồi ủ chắc chắn hơn khi di chuyển, với thiết kế kín tránh bụi bẩn, tránh rơi thức ăn ra ngoài khi va chạm, đảm bảo vệ sinh
Quai nồi ủ bọc nhựa tổng hợp cách nhiệt, gọn, dễ dàng khi mang đi xa.
Nồi ủ còn có thể đựng thức ăn lạnh, nước lạnh, .....
SẢN PHẨM BẢO HÀNH 12 THÁNG
THỜI GIAN NẤU THỨC ĂN VỚI NỒI Ủ KHALUCK.HOME KL-710 1 TẦNG:
- Khi nấu thức ăn trong khoảng thời gian (theo bảng phân loại thức ăn bên dưới). Bạn chỉ cần đặt lòng nồi vào nồi ủ, đậy nắp lại. Chờ khi đã đủ thời gian (tùy theo loại thức ăn) là có thể sử dụng được thức ăn chín. Nồi ủ có thể giữ nhiệt được 8h
THỨC ĂN THỜI GIAN NẤU THỜI GIAN Ủ
Gà hầm 10 - 20 phút 3 - 4 giờ
Vịt hầm 10 - 15 phút 2 giờ
Thịt bò hầm 5 - 15 phút 1.5 giờ
Trứng 2 phút 10 phút
Bí đao/ Rau cải 10 -15 phút 1.5 giờ
Kho hải sản 10 phút 1 giờ
Thịt bò 6 phút 2 giờ
Thịt gà 5 phút 30 phút
Cá 5 phút 15 phút
Cơm gạo hấp thụ hết nước 20 phút
Cháo 20 - 30 phút 2 giờ
Pasta (mì ý) 2 phút 10 phút
Mì 1 phút 8 phút
Lưu ý:
- Không được đặt cả nồi ủ lên trên bếp gas, bếp hồng ngoại,...
- Không đổ thức ăn trực tiếp vào vỏ nồi ủ (chỉ dùng lòng nồi ủ đựng thức ăn)
- Chỉ nên bỏ đầy 8/10 thức ăn vào nồi để giữ nhiệt tối ưu
Lưu Ý; 5 Lit có 1 lồng
6 Lít có 2 Lồng . Lưu ý Khi mua
Vỏ và lòng nồi sử dụng Inox cao cấp nên giữ nhiệt lâu hơn so với nồi inox bình thường, giúp tiết kiệm chi phí hơn.
Nồi ủ chắc chắn, sử dụng inox cao cấp giúp giữ nhiệt lâu hơn, đồng thời sử dụng nhiệt lượng dư thừa để hầm thức ăn làm cho hương vị thức ăn ngon hơn, giữ lại chất dinh dưỡng
Nồi ủ thích hợp để đựng thức ăn nóng (hoặc lạnh) đi xa như dã ngoại, tiệc ngoài trời, họp mặt cuối tuần...mà bạn muốn chiêu đãi mọi người. Thiết kế gọn, không cồng kềnh, dễ dàng mang theo khi đi xa.
Hiệu ứng nhiệt cường độ cao của nồi ủ cho phép sử dụng nhiệt lượng dư thừa để nấu thức ăn, làm cho thức ăn chín ngon hơn, giữ được dinh dưỡng cho thức ăn
Lòng nồi sử dụng inox cao cấp, giúp giữ nhiệt tốt hơn, đồng thời với nắp đậy giúp làm kín hơi, giảm bớt nhiệt lượng tiêu hao. Giúp cho thức ăn có thể giữ nhiệt đến 8h
Lòng nồi sử dụng Inox cao cấp, có nắp đậy giảm thoát nhiệt. Gồm 1 nồi lớn có quai xách
Nắp gài giúp nồi ủ chắc chắn hơn khi di chuyển, với thiết kế kín tránh bụi bẩn, tránh rơi thức ăn ra ngoài khi va chạm, đảm bảo vệ sinh
Quai nồi ủ bọc nhựa tổng hợp cách nhiệt, gọn, dễ dàng khi mang đi xa.
Nồi ủ còn có thể đựng thức ăn lạnh, nước lạnh, .....
SẢN PHẨM BẢO HÀNH 12 THÁNG
THỜI GIAN NẤU THỨC ĂN VỚI NỒI Ủ KHALUCK.HOME KL-710 1 TẦNG:
- Khi nấu thức ăn trong khoảng thời gian (theo bảng phân loại thức ăn bên dưới). Bạn chỉ cần đặt lòng nồi vào nồi ủ, đậy nắp lại. Chờ khi đã đủ thời gian (tùy theo loại thức ăn) là có thể sử dụng được thức ăn chín. Nồi ủ có thể giữ nhiệt được 8h
THỨC ĂN THỜI GIAN NẤU THỜI GIAN Ủ
Gà hầm 10 - 20 phút 3 - 4 giờ
Vịt hầm 10 - 15 phút 2 giờ
Thịt bò hầm 5 - 15 phút 1.5 giờ
Trứng 2 phút 10 phút
Bí đao/ Rau cải 10 -15 phút 1.5 giờ
Kho hải sản 10 phút 1 giờ
Thịt bò 6 phút 2 giờ
Thịt gà 5 phút 30 phút
Cá 5 phút 15 phút
Cơm gạo hấp thụ hết nước 20 phút
Cháo 20 - 30 phút 2 giờ
Pasta (mì ý) 2 phút 10 phút
Mì 1 phút 8 phút
Lưu ý:
- Không được đặt cả nồi ủ lên trên bếp gas, bếp hồng ngoại,...
- Không đổ thức ăn trực tiếp vào vỏ nồi ủ (chỉ dùng lòng nồi ủ đựng thức ăn)
- Chỉ nên bỏ đầy 8/10 thức ăn vào nồi để giữ nhiệt tối ưu