Nước lẩu cá chuồn (Yosenabe) 800g
0 Đánh Giá
1 Đã Bán
21
124.000 đ
Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 13/01/2022 lúc 11:05 CH
Nước lẩu cá chuồn (Yosenabe) 800g
Tên sản phẩm: Kubara - Nước Lẩu Cá Chuồn (Yosenabe) 800g - Kubara Ago-Dashi Hot Pot Broth: Yosenabe (Seafood & Chicken Base) 800g
Thành phần: Nước súp cá chuồn nướng (1,28%), đường, muối, nước tương, đạm thủy phân, chiết xuất thịt gà, mirin, chất điều vị: Mononatri L-glutamat (E621), chiết xuất cá ngừ khô, chiết xuất nấm hương, chiết xuất sò điệp, nước mắm (cá mòi, cá chuồn, cá ngừ), cá ngừ khô, giấm ủ, cá thu khô, chất điều vị: Dinatri 5'-ribonucleotid (E635), cá chuồn nướng (0,0045%), cá nục khô (Bao gồm lúa mì, cá thu, đậu nành, thịt gà).
Khối lượng tịnh: 800 g/ túi
Thời hạn sử dụng: 545 ngày kể từ ngày sản xuất trong điều kiện bảo quản bình thường. Ngày sản xuất: 545 ngày trước hạn sử dụng.
Hạn sử dụng (năm.tháng.ngày) xem trên bao bì sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước súp cho món lẩu. Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng hết sau khi mở túi.
- Thành phần được đề nghị: cá trắng, hành boa rô, cá viên
- Nguyên liệu (3 – 4 người ăn):
+ Đùi gà: 200 g + Bắp cải : 1/4 bắp + Cà rốt: 1/2 củ + Cải mizuna: 2 bó + Cá trắng: 4 miếng + Hành boa rô: 1 củ
+ Nấm đùi gà: 1 gói + Đậu phụ: 1/2 miếng Có thể thêm các phần yêu thích như cá tráp biển, tôm, nấm hương.
Cách làm:
+ Cắt thành phần thành kích thước phù hợp + Lắc đều sản phẩm, cho vào nồi và đun sôi
+ Sau đó, thêm thịt, cá vào và hớt bọt + Thêm các thành phần khác và nấu chín
* Hakata udon: Sau khi dùng xong lẩu, chỉ cần cho udon vào phần nước súp còn lại và đun sôi; thêm trứng chiên, hành lá; trứng, v.v tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Xuất xứ: Nhật Bản
#giavilaunhat #nuoclaunhat #nuoclaucachuon #nuoclaucachuonyosenabe #giavinhatban
Tên sản phẩm: Kubara - Nước Lẩu Cá Chuồn (Yosenabe) 800g - Kubara Ago-Dashi Hot Pot Broth: Yosenabe (Seafood & Chicken Base) 800g
Thành phần: Nước súp cá chuồn nướng (1,28%), đường, muối, nước tương, đạm thủy phân, chiết xuất thịt gà, mirin, chất điều vị: Mononatri L-glutamat (E621), chiết xuất cá ngừ khô, chiết xuất nấm hương, chiết xuất sò điệp, nước mắm (cá mòi, cá chuồn, cá ngừ), cá ngừ khô, giấm ủ, cá thu khô, chất điều vị: Dinatri 5'-ribonucleotid (E635), cá chuồn nướng (0,0045%), cá nục khô (Bao gồm lúa mì, cá thu, đậu nành, thịt gà).
Khối lượng tịnh: 800 g/ túi
Thời hạn sử dụng: 545 ngày kể từ ngày sản xuất trong điều kiện bảo quản bình thường. Ngày sản xuất: 545 ngày trước hạn sử dụng.
Hạn sử dụng (năm.tháng.ngày) xem trên bao bì sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước súp cho món lẩu. Lắc đều trước khi sử dụng. Sử dụng hết sau khi mở túi.
- Thành phần được đề nghị: cá trắng, hành boa rô, cá viên
- Nguyên liệu (3 – 4 người ăn):
+ Đùi gà: 200 g + Bắp cải : 1/4 bắp + Cà rốt: 1/2 củ + Cải mizuna: 2 bó + Cá trắng: 4 miếng + Hành boa rô: 1 củ
+ Nấm đùi gà: 1 gói + Đậu phụ: 1/2 miếng Có thể thêm các phần yêu thích như cá tráp biển, tôm, nấm hương.
Cách làm:
+ Cắt thành phần thành kích thước phù hợp + Lắc đều sản phẩm, cho vào nồi và đun sôi
+ Sau đó, thêm thịt, cá vào và hớt bọt + Thêm các thành phần khác và nấu chín
* Hakata udon: Sau khi dùng xong lẩu, chỉ cần cho udon vào phần nước súp còn lại và đun sôi; thêm trứng chiên, hành lá; trứng, v.v tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Xuất xứ: Nhật Bản
#giavilaunhat #nuoclaunhat #nuoclaucachuon #nuoclaucachuonyosenabe #giavinhatban