Phở Cung Đình Hà Nội bát 80g (có gói nước cốt xương hầm)
20 Đánh Giá
161 Đã Bán
75
14.000 đ
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
chủ nhật 16/01/2022 lúc 06:36 CH
Vị : Gà ,Bò với nước cốt xương hầm
Loại : Phở nước
Sợi phở : Sợi dẹp, to
Khối lượng : 80g
Thành phần :
VẮT PHỞ - Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột sắn biến tính (E1404), muối, chất nhũ hoá (E322, E466).
GÓI XỐT - Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (monosodium L-glutamate (E621), disodium 5' - hợp dùng trong thực phẩm (hương gà, hương chanh), chất bảo quản (potassium sorbate (E202)), chất chống oxy hoá BHA (E320).
GÓI RAU - Gỉa thịt (đậu nành), rau sấy (hành lá, rau mùi).
Cách nấu : Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh
Thương hiệu : Cung Đình (Việt Nam)
Sản xuất tại : Việt Nam
Loại : Phở nước
Sợi phở : Sợi dẹp, to
Khối lượng : 80g
Thành phần :
VẮT PHỞ - Gạo, tinh bột khoai tây, tinh bột sắn biến tính (E1404), muối, chất nhũ hoá (E322, E466).
GÓI XỐT - Nước, dầu thực vật, muối, đường, chất điều vị (monosodium L-glutamate (E621), disodium 5' - hợp dùng trong thực phẩm (hương gà, hương chanh), chất bảo quản (potassium sorbate (E202)), chất chống oxy hoá BHA (E320).
GÓI RAU - Gỉa thịt (đậu nành), rau sấy (hành lá, rau mùi).
Cách nấu : Cho vắt phở và các gói gia vị vào tô. Chế khoảng 400 ml nước sôi, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
Bảo quản : Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Nên pha chế ngay sau khi mở bao bì. Tránh để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh
Thương hiệu : Cung Đình (Việt Nam)
Sản xuất tại : Việt Nam