Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 08/07/2021 lúc 11:33 SA
Hạn Sử Dụng: 1 năm
Nguồn gốc : ĐỨC
Sử dụng : Dùng làm bánh pizza, gà sốt phô mai hoặc nấu các món âu khác
Trọng lượng :200gr
Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất
Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định.
Nguồn gốc : ĐỨC
Sử dụng : Dùng làm bánh pizza, gà sốt phô mai hoặc nấu các món âu khác
Trọng lượng :200gr
Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất
Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định.