Quận 10 - 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt

5.0
37 Đánh Giá
120 Đã Bán
31
33.000 đ

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

thứ tư 01/09/2021 lúc 07:45 SA

500g khoảng 25 cái bánh các bạn nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Bánh tráng 5 cái
+ Trứng cút 10 quả
+ Pate 50g ( có thể thay bằng thịt băm nhỏ)
+ Tôm sấy (tép sấy, ruốc sấy) 1 chén con
+ Hành lá vài nhánh
+ Bơ 50g
+ Tương ớt, tương cà, tương bò khô

Bước 2: Nướng bánh tráng
Tốt nhất là nướng bằng than hoa trên vỉ nướng thì bánh tráng sẽ được giòn và thơm hơn, tuy nhiên nếu điều kiện không cho phép thì có thể dùng chảo chống dính áp bánh tráng lên mặt chảo rồi nướng. Thay vì như cách làm bánh tráng nướng mỡ hành là dùng dầu thì ở đây ta phết một lớp bơ mỏng trên mặt bánh để các nguyên liệu được hòa quyện và thơm hơn.
Tiếp đó dùng mặt lưng của thìa quết 1 lớp pate mỏng lên trên, rắc hành lá và tôm sấy khắp mặt. Lúc này mọi người đừng vội mà đập trứng vào mà phải chờ cho mặt bánh tráng được cứng lại rồi mới đập 2 quả trứng cút lên bề mặt. Dùng thìa nhanh tay tán đều trứng lên khắp mặt bánh rồi nhẹ nhàng điều chỉnh lửa và bánh tráng sao cho các phía đều được vàng đều, nhất là vùng rìa bánh. Chờ đến khi thấy trứng chín thì mọi người gập đôi bánh lại rồi nướng đều 2 mặt thêm 1 lúc nữa là hoàn thành.
Bách Hóa Online.24h, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

Bách Hóa Online.24h

Tham gia: 01-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nhu yếu phẩm