💖 RẺ VÔ ĐỊCH 💖 Set Chè Khúc Bạch Tự Nấu ( 20 -22 Chén) Tặng Kèm Công Thức - NHỚ BẾP
5 Đánh Giá
76 Đã Bán
27
85.000 đ
Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 01/05/2021 lúc 06:32 CH
Chuỗi cửa hàng QUẦN ÁO, VÁY ĐẦM, BALO, TÚI, NÓN, ĐỒ ĂN VẶT… lớn nhất HCM.
Uy tín đã được đảm bảo qua hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước
Cam kết hàng NHƯ VIDEO ẢNH THẬT - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - Lỗi 1 đổi 1 (Freeship đổi trả toàn quốc)
Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
☆ THÔNG TIN SẢN PHẨM :
CHÈ KHÚC BẠCH
- bịch 460g nấu được 20 chén
SÉT NGUYÊN LIỆU LÀM CHÈ KHÚC BẠCH
-------------------------------------
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
- Pha trước whipping cream ( túi bột trắng to ) với 650ml nước.
- bột matcha trà xanh nguyên chất hoà 1 thìa cà phê là đủ để tạo hương.
- Túi hạnh nhân lát ( rang chín thơm giống đậu phộng)
- 300g đường ( có thể tăng giảm tùy khẩu vị) - 300 ml nước để riêng
- 850ml sữa tươi không hoặc có đường - Túi bột gelatin.
- Bột cacao hoà với 50-100ml nước - Long nhãn Hưng yên
- Hạt chia và Đường phèn .
( có thể thêm phô mai con bò cười để tăng độ béo như ở hàng quán )
Hướng Dẫn Thực Hiện
CÁCH LÀM :
Bước 1: Ngâm bột gelatin với 170-200ml nước cho tan và để tầm 20 phút.
Bước 2: Pha trước whipping cream với 650ml nước khuấy đều.
Bước 3: Đỗ các hỗn hợp vào trước gồm: 850 sữa tươi + whipping cream đã pha + 300ml nước + 300 gram đường vào nồi khuấy tan đều để lửa nhỏ, Khi gần sôi đổ gelatin đã ngâm vào khuấy tan đều rồi đun gần sôi lại, phải tắt bếp liền tuyệt đối không để cho hỗn hợp sôi lên vì nước sôi làm giảm độ kết dính của gelatin và không đông.
Bước 4: Múc hỗn hợp ra 3 khuông, cần tạo màu khuôn nào thì hoà matcha và cacao vào.
Bước 5: Chú ý để nguội mới cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng . Sau đó lấy khúc bach ra cắt khối có thể dùng dao lượn sóng cất sẽ đẹp hơn. Rắt hạnh nhân đã rang lên mỗi chén.
• Có thể dùng kèm với dâu tây, kiwi.. để tăng giá trị dinh dưỡng.
CÁCH LÀM NƯỚC ĐƯỜNG ĂN KÈM:
- Ngâm nhãn 30 phút. Đun 300ml-400ml nước sôi thả nhãn vào nấu tầm 15 phút. Sau đó thả hạt chia vào nấu tiếp 15 phút. Cuối cùng cho lượng đường phèn ( có thể thêm đường cát vừa đủ tuỳ khẩu vị ), khuấy tan đều rồi tắt bếp để nguội. Chan lượng vừa đủ dùng kèm với khúc bạch. (lưu ý không chan nước đường nóng vào sẽ làm khúc bạch tan )
SHOP CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
⚠Sản phẩm đúng như VIDEO ẢNH THẬT mô tả.
⚠ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.
⚠ Giá sản phẩm luôn tốt nhất bởi xưởng shop gia công trực tiếp.
✔️ HÀNG CÓ PHÂN LOẠI HÀNG:
⚠️KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT ĐÚNG PHÂN LOẠI
⚠️ KHÔNG SOẠN ĐƠN THEO GHI CHÚ HAY INBOX - KHÁCH LƯU Ý NHÉ
*** Các bạn Lưu Ý giúp shop nha:
- Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sản phẩm rồi quyết định mua hàng, chứ đừng đặt cho vui hoặc từ chối khi đã mua hàng, tội nghiệp shop và các bạn giao hàng lắm ạ ^^
che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng
Uy tín đã được đảm bảo qua hàng vạn đơn hàng trên khắp cả nước
Cam kết hàng NHƯ VIDEO ẢNH THẬT - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - Lỗi 1 đổi 1 (Freeship đổi trả toàn quốc)
Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
☆ THÔNG TIN SẢN PHẨM :
CHÈ KHÚC BẠCH
- bịch 460g nấu được 20 chén
SÉT NGUYÊN LIỆU LÀM CHÈ KHÚC BẠCH
-------------------------------------
NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ:
- Pha trước whipping cream ( túi bột trắng to ) với 650ml nước.
- bột matcha trà xanh nguyên chất hoà 1 thìa cà phê là đủ để tạo hương.
- Túi hạnh nhân lát ( rang chín thơm giống đậu phộng)
- 300g đường ( có thể tăng giảm tùy khẩu vị) - 300 ml nước để riêng
- 850ml sữa tươi không hoặc có đường - Túi bột gelatin.
- Bột cacao hoà với 50-100ml nước - Long nhãn Hưng yên
- Hạt chia và Đường phèn .
( có thể thêm phô mai con bò cười để tăng độ béo như ở hàng quán )
Hướng Dẫn Thực Hiện
CÁCH LÀM :
Bước 1: Ngâm bột gelatin với 170-200ml nước cho tan và để tầm 20 phút.
Bước 2: Pha trước whipping cream với 650ml nước khuấy đều.
Bước 3: Đỗ các hỗn hợp vào trước gồm: 850 sữa tươi + whipping cream đã pha + 300ml nước + 300 gram đường vào nồi khuấy tan đều để lửa nhỏ, Khi gần sôi đổ gelatin đã ngâm vào khuấy tan đều rồi đun gần sôi lại, phải tắt bếp liền tuyệt đối không để cho hỗn hợp sôi lên vì nước sôi làm giảm độ kết dính của gelatin và không đông.
Bước 4: Múc hỗn hợp ra 3 khuông, cần tạo màu khuôn nào thì hoà matcha và cacao vào.
Bước 5: Chú ý để nguội mới cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng . Sau đó lấy khúc bach ra cắt khối có thể dùng dao lượn sóng cất sẽ đẹp hơn. Rắt hạnh nhân đã rang lên mỗi chén.
• Có thể dùng kèm với dâu tây, kiwi.. để tăng giá trị dinh dưỡng.
CÁCH LÀM NƯỚC ĐƯỜNG ĂN KÈM:
- Ngâm nhãn 30 phút. Đun 300ml-400ml nước sôi thả nhãn vào nấu tầm 15 phút. Sau đó thả hạt chia vào nấu tiếp 15 phút. Cuối cùng cho lượng đường phèn ( có thể thêm đường cát vừa đủ tuỳ khẩu vị ), khuấy tan đều rồi tắt bếp để nguội. Chan lượng vừa đủ dùng kèm với khúc bạch. (lưu ý không chan nước đường nóng vào sẽ làm khúc bạch tan )
SHOP CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG
⚠Sản phẩm đúng như VIDEO ẢNH THẬT mô tả.
⚠ Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả.
⚠ Giá sản phẩm luôn tốt nhất bởi xưởng shop gia công trực tiếp.
✔️ HÀNG CÓ PHÂN LOẠI HÀNG:
⚠️KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT ĐÚNG PHÂN LOẠI
⚠️ KHÔNG SOẠN ĐƠN THEO GHI CHÚ HAY INBOX - KHÁCH LƯU Ý NHÉ
*** Các bạn Lưu Ý giúp shop nha:
- Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin sản phẩm rồi quyết định mua hàng, chứ đừng đặt cho vui hoặc từ chối khi đã mua hàng, tội nghiệp shop và các bạn giao hàng lắm ạ ^^
che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng