Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 12:31 CH
Trước khi sử dụng rong nho tách nước, bạn sẽ cần sơ chế qua để có thể làm giảm mùi tanh cũng như vị mặn của rong nho. Cách sơ chế như sau:
– Sử dụng rong nho và ngâm vào nước lạnh từ 3 đến 5 phút, hoặc ngâm đến khi bạn thấy rong nho đã nở ra.
– Sau đó bạn sẽ cần phải rửa lại rong nho tách nước từ 2 đến 3 lần nữa để có thể giảm thiểu được độ mặn vốn có của nó.
– Sau khi đã rửa xong bạn sẽ tiếp tục ngấm từ 1 đến 3 phút với nước lạnh lần 2 để có thể khử được mùi tanh.
– Nếu muốn giúp rong có độ giòn ngon hơn bạn có thể thêm đá vào đĩa rong nho đã sơ chế.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng
– Sử dụng rong nho và ngâm vào nước lạnh từ 3 đến 5 phút, hoặc ngâm đến khi bạn thấy rong nho đã nở ra.
– Sau đó bạn sẽ cần phải rửa lại rong nho tách nước từ 2 đến 3 lần nữa để có thể giảm thiểu được độ mặn vốn có của nó.
– Sau khi đã rửa xong bạn sẽ tiếp tục ngấm từ 1 đến 3 phút với nước lạnh lần 2 để có thể khử được mùi tanh.
– Nếu muốn giúp rong có độ giòn ngon hơn bạn có thể thêm đá vào đĩa rong nho đã sơ chế.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng