Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking: Giải Đáp Thắc Mắc, Hoá Giải Lầm Tưởng Phổ Biến Về Nấu Ăn
5 Đánh Giá
13 Đã Bán
36
262.500 đ
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
thứ tư 26/05/2021 lúc 11:39 CH
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Stuart Farrimond
Người Dịch Hà Dũng Minh
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Năm xuất bản 2021
Kích Thước Bao Bì 25.5 x 21 cm
Số trang 258
Hình thức Bìa Cứng
Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!
Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.
Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!
Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.
Tác giả Stuart Farrimond
Người Dịch Hà Dũng Minh
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Năm xuất bản 2021
Kích Thước Bao Bì 25.5 x 21 cm
Số trang 258
Hình thức Bìa Cứng
Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!
Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.
Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!
Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.