Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ sáu 23/07/2021 lúc 03:43 CH
Hàng nội địa Hàn Quốc giá Việt Nam
THẢO MỘC HẦM GÀ NHÂN SÂM HÀN QUỐC
Khối lượng: 70gr
Xuất xứ:Hàng nội địa Hàn Quốc
tp ;; táo đỏ , hoàng kỳ , đương quy , cát gai gai...
Cách làm món gà hầm sâm hàn quốc như thế nào?
1. Nguyên liệu cần có để làm canh gà hầm sâm hàn quốc
Để có được một món gà hầm sâm kiểu hàn quốc thì nguyên liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trong để có thể chế biến được món ăn này. Với 1 con gà mái tơ cỡ 700g, 50g gạo nếp ngâm nở, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 1 gói nước dùng gà hầm sâm, muối và bột tiêu. Những nguyên liệu này sẽ làm nên món gà hầm sâm tuyệt vời như bạn ao ước.
2. Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc
Cách nấu món gà hầm sâm hàn quốc như sau:
Gà mái tơ làm thịt (700g - 1kg), sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước.
Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó sẽ nhồi gạo vào phần bụng của gà khoảng từ 40g~50g. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun.
Cho 2 lít nước, 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 100g củ cải, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi đã bóc sạc vỏ vào nồi đun khoảng 30 phút rồi vớt bỏ hết cái trừ tỏi.
Thả gà vào nồi nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng. Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn quốc.
THẢO MỘC HẦM GÀ NHÂN SÂM HÀN QUỐC
Khối lượng: 70gr
Xuất xứ:Hàng nội địa Hàn Quốc
tp ;; táo đỏ , hoàng kỳ , đương quy , cát gai gai...
Cách làm món gà hầm sâm hàn quốc như thế nào?
1. Nguyên liệu cần có để làm canh gà hầm sâm hàn quốc
Để có được một món gà hầm sâm kiểu hàn quốc thì nguyên liệu là một trong những yếu tố vô cùng quan trong để có thể chế biến được món ăn này. Với 1 con gà mái tơ cỡ 700g, 50g gạo nếp ngâm nở, 1 quả hạt dẻ to, 2 hạt bạch quả, 1 gói nước dùng gà hầm sâm, muối và bột tiêu. Những nguyên liệu này sẽ làm nên món gà hầm sâm tuyệt vời như bạn ao ước.
2. Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc
Cách nấu món gà hầm sâm hàn quốc như sau:
Gà mái tơ làm thịt (700g - 1kg), sơ chế gà thật sạch, mổ moi cắt bỏ phần mỡ quanh cổ, mỡ bụng và phao câu, để ráo nước.
Gạo nếp vo sạch, ngâm khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó sẽ nhồi gạo vào phần bụng của gà khoảng từ 40g~50g. Đồng thời cho thêm hạt dẻ, táo vào bên trong mình gà thật chặt để không bị trôi ra trong khi đun.
Cho 2 lít nước, 5g gừng củ cạo sạch vỏ, 100g củ cải, 2 lát cam thảo, 5g hoàng kỳ, 10 nhánh tỏi đã bóc sạc vỏ vào nồi đun khoảng 30 phút rồi vớt bỏ hết cái trừ tỏi.
Thả gà vào nồi nhẹ tay, kẻo bắn nước dùng đang sôi vào người sẽ gây bỏng. Món gà hầm sâm nên đun trong khoảng 40 phút ở mức lửa to, sau cùng đun nhỏ lửa 10 phút cho gà nhừ và các gia vị thấm sâu hơn vào trong món gà để có được món sâm tươi hầm gà tuyệt vời như tại hàn quốc.