Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 16/06/2021 lúc 08:41 CH
Thành phần: Nước, đường, siro ngô hàm lượng fructose cao, siro ngô, bột cacao, axtit citric, sodium benzoate, muối, xanthan gum, vanillin, màu thực phẩm, hương vị: sô cô la.
Hướng dẫn sử dụng:
+ Sôcôla sữa: pha 2 tới 3 thìa siro với 8 oz (250ml) sữa lạnh
+ Món tráng miệng: đổ lên bánh kem, kem và các món tráng miệng
+ Sôcôla sữa nóng: pha 2 thìa siro với 8 oz (250ml) sữa tươi trước khi làm nóng.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.
Trọng lượng tịnh: 1,36kg. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
🎋 Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
👉 Hotline 24/7:02838 10 11 12 - 0905 983 362 - 0888.431.435 - 0888.102.105
👉 Zalo : 0905 983 362
🏚️ Ghé thăm Nguyên liệu pha chế Cường Quật tại:
➡️ Website: http://cuongquat.com/
➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/pg/nguyenlieuphache29/posts/
➡️ Địa chỉ: 77/2B Nhất Chi Mai. P.13. Q. Tân Bình, TP. HCM
#HangchuanGiatot #CuongQuat #NguyenLieuPhaChe
Hướng dẫn sử dụng:
+ Sôcôla sữa: pha 2 tới 3 thìa siro với 8 oz (250ml) sữa lạnh
+ Món tráng miệng: đổ lên bánh kem, kem và các món tráng miệng
+ Sôcôla sữa nóng: pha 2 thìa siro với 8 oz (250ml) sữa tươi trước khi làm nóng.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.
Trọng lượng tịnh: 1,36kg. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
🎋 Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
👉 Hotline 24/7:02838 10 11 12 - 0905 983 362 - 0888.431.435 - 0888.102.105
👉 Zalo : 0905 983 362
🏚️ Ghé thăm Nguyên liệu pha chế Cường Quật tại:
➡️ Website: http://cuongquat.com/
➡️ FaceBook: https://www.facebook.com/pg/nguyenlieuphache29/posts/
➡️ Địa chỉ: 77/2B Nhất Chi Mai. P.13. Q. Tân Bình, TP. HCM
#HangchuanGiatot #CuongQuat #NguyenLieuPhaChe