Sốt ướp thịt BulGoGi Hàn Quốc vị ớt cay 80g
50 Đánh Giá
211 Đã Bán
31
13.500 đ
Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 08/07/2021 lúc 11:36 SA
- Sốt ướp thịt BulGoGi vói công thức chuẩn vị hàn với 2 vị mặn ngọt và vị ớt cay
- Công thức ướp sốt thịt vị mặn ngọt
- Nguyên liệu : thịt bò thái mỏng 300g - nấm hương 30g - mấm kim châm 30g - Hành tây 60g
- Thái nhỏ nấm hương - nấm kim châm hành tây . ướp thịt bò với sốt trong 30 phút .Bật lửa lớn xào thịt bò chín rồi cho nấm hành tây vào xào trong 1 phút cho chín rồi thưởng thức - có thể ăn cùng cơm hay rau cuốn đều ngon-
-Công thức vị ớt cay :
Thịt heo thái mỏng 300 g - hành ba rô 20 g
ướp thịt vói sốt ớt cay trong 30 phút
bật lửa to , xào thịt chín , hành cắt nhỏ khi thịt chín cho vào xào 1 phút rồi thưởng thức với cơm hay cuốn rau
- Hàng có sẵn
- Bảo quản ngăn mát sau khi sử dụng
- Công thức ướp sốt thịt vị mặn ngọt
- Nguyên liệu : thịt bò thái mỏng 300g - nấm hương 30g - mấm kim châm 30g - Hành tây 60g
- Thái nhỏ nấm hương - nấm kim châm hành tây . ướp thịt bò với sốt trong 30 phút .Bật lửa lớn xào thịt bò chín rồi cho nấm hành tây vào xào trong 1 phút cho chín rồi thưởng thức - có thể ăn cùng cơm hay rau cuốn đều ngon-
-Công thức vị ớt cay :
Thịt heo thái mỏng 300 g - hành ba rô 20 g
ướp thịt vói sốt ớt cay trong 30 phút
bật lửa to , xào thịt chín , hành cắt nhỏ khi thịt chín cho vào xào 1 phút rồi thưởng thức với cơm hay cuốn rau
- Hàng có sẵn
- Bảo quản ngăn mát sau khi sử dụng