SỮA BỘT NGUYÊN KEM NEW ZEALAND

0
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
224
139.000 đ

Toàn quốc

thứ hai 08/11/2021 lúc 02:56 CH

SỮA BỘT NGUYÊN KEM (Whole milk powder) là sản phẩm của nhà máy Fontera, từ New Zealand

- Bột sữa được làm từ sữa tươi nguyên chất đã được tiêu chuẩn hóa, qua quá trình tiệt trùng, với công nghệ sất phun chân không hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm không sử dụng phụ gia, hương liệu và các chất bảo quản, nhằm giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng của sữa tươi, nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

- Thành phần: nguyên chất 100% sữa bò, độ béo 28%, protein <24%

- Màu sắc cảm quan : Sữa bột có màu vàng  nhạt.

- Hương vị: Có vị béo, thơm mùi sữa bò.

- Công dụng: Sữa bột giàu chất dinh dưỡng, cung cấp chất béo, vitamin A tăng cường thị lực, bảo vệ mắt khỏe mạnh, vitamin D giúp cơ thể hấp thu và sử dụng canxi hiệu quả, phòng bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Ngoài ra, Sữa bột New Zealand còn cung cấp protein, kẽm, sắt, đạm, kali, iot và các dưỡng chất cần thiết khác để gia đình luôn mạnh khỏe và sống vui mỗi ngày.

- Ứng dụng: là nguyên liệu sản xuất trong bánh, kem, caramen, kẹo nougat, bánh flan, sữa chua, trà sữa, sữa bắp và nước giải khát khác....(là nguyên liệu có thể thay thế cho sữa tươi).

- Trọng lượng: 1 kg (chiết lẻ túi zip từ bao nguyên 25kg, khách dễ dàng dùng thử).

- Cách sử dụng: vì là bột sữa nên nếu bạn muốn béo nhiều thì cho nhiều nhé (không có tỷ lệ pha cụ thể) 
Nhưng để đạt được độ béo ngậy và thơm, thì bạn có thể pha với tỷ lệ 200-300gram/ 1kg sản phẩm tổng hợp.

- Bảo quản: nhiệt độ thường, môi trường khô thoáng (đậy nắp kín sau khi sử dụng).

LƯU Ý: KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRỰC TIẾP

Chúc bạn ngon miệng !

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đồ làm bánh