Tàu hũ tươi Cô Vang, Đậu hủ chiên, đậu hủ trắng mới mỗi ngày
14 Đánh Giá
226 Đã Bán
42
17.500 đ
Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
thứ bảy 15/01/2022 lúc 01:41 CH
1.Tàu hũ tươi Cô Vang: mát lạnh, thơm đậu nành, ngọt thanh vị mứt gừng
Thành phần: đậu nành, mía đường, gừng tươi, lá dứa, bột tảo biển
2.Đậu hũ tươi mới làm mỗi ngày
Giao hàng từ 8h sáng
Thành phần: đậu nành, nước, chất làm đông
A.Cách làm đậu hũ sốt cà chua chay
3 miếng đậu hũ trắng
2 trái cà chua chín
Hành tím, hành boaro
5g bột bắp
¼ quả thơm chín
Dầu ăn, muối, hạt nêm chay, tiêu, đường
B.Sơ chế
Chiên sơ đậu hũ trắng cho vàng đều các mặt
Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, xát lát mỏng
Hành boaro rửa sạch, xắt khúc nhỏ
Thơm cắt miếng nhỏ vừa ăn
Cà chua thái hạt lựu nhỏ
Bột bắp hoà tan với một chén nước nhỏ
C.Chế biến
Bước 1: Làm nóng chảo với 1 muỗng dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm. Tiếp tục cho cà chua thái hạt lựu vào xào để làm nước sốt. Khi cà chua bắt đầu nhuyễn, cho thêm 50ml nước bột bắp vào và đảo đều để nước sốt có độ sệt sánh quyện. Nêm hạt nêm chay, muối và đường vào, sao cho nước sốt có vị chua chua, ngọt ngọt.
xào nước sốt cà chua
Xào cà chua đến khi cà chua nhuyễn và sệt lại để làm nước sốt
Bước 2: Khi nước sốt bắt đầu sôi, thả tiếp đậu hũ chiên và thơm vào sốt, đậy kín vung trong vòng 5 phút.
Bước 3: Khi đậu ngấm đều gia vị, mở nắp vung, nêm nếm gia vị lại một lần nữa cho vừa miệng, cho hành boaro vào đảo đều rồi tắt bếp
Bước 4: Múc đậu hũ ra dĩa, rưới nước sốt cà chua phủ đều đậu hũ. Rắc hành boaro tươi và tiêu xay lên bề mặt.
#dauhu
Thành phần: đậu nành, mía đường, gừng tươi, lá dứa, bột tảo biển
2.Đậu hũ tươi mới làm mỗi ngày
Giao hàng từ 8h sáng
Thành phần: đậu nành, nước, chất làm đông
A.Cách làm đậu hũ sốt cà chua chay
3 miếng đậu hũ trắng
2 trái cà chua chín
Hành tím, hành boaro
5g bột bắp
¼ quả thơm chín
Dầu ăn, muối, hạt nêm chay, tiêu, đường
B.Sơ chế
Chiên sơ đậu hũ trắng cho vàng đều các mặt
Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, xát lát mỏng
Hành boaro rửa sạch, xắt khúc nhỏ
Thơm cắt miếng nhỏ vừa ăn
Cà chua thái hạt lựu nhỏ
Bột bắp hoà tan với một chén nước nhỏ
C.Chế biến
Bước 1: Làm nóng chảo với 1 muỗng dầu ăn, cho hành tím vào phi thơm. Tiếp tục cho cà chua thái hạt lựu vào xào để làm nước sốt. Khi cà chua bắt đầu nhuyễn, cho thêm 50ml nước bột bắp vào và đảo đều để nước sốt có độ sệt sánh quyện. Nêm hạt nêm chay, muối và đường vào, sao cho nước sốt có vị chua chua, ngọt ngọt.
xào nước sốt cà chua
Xào cà chua đến khi cà chua nhuyễn và sệt lại để làm nước sốt
Bước 2: Khi nước sốt bắt đầu sôi, thả tiếp đậu hũ chiên và thơm vào sốt, đậy kín vung trong vòng 5 phút.
Bước 3: Khi đậu ngấm đều gia vị, mở nắp vung, nêm nếm gia vị lại một lần nữa cho vừa miệng, cho hành boaro vào đảo đều rồi tắt bếp
Bước 4: Múc đậu hũ ra dĩa, rưới nước sốt cà chua phủ đều đậu hũ. Rắc hành boaro tươi và tiêu xay lên bề mặt.
#dauhu