Thịt lợn gác bếp Tây Bắc (gói 200g) thịt heo khô hàng bao thơm ngon Tặng kèm chẩm chéo

5.0
94 Đánh Giá
279 Đã Bán
25
99.000 đ

Huyện Quốc Oai, Hà Nội

thứ năm 13/01/2022 lúc 08:45 CH

KHUYẾN CÁO :

Hiện nay nhiều nơi trên thị trường và có rất nhiều Shop bán Thịt Lợn Gác Bếp không đạt chuẩn với giá rẻ(sản phẩm là thịt lợn bồi hoặc thu mua lại thịt đã bị hỏng từ các sạp bán ế ngoài chợ với giá rẻ,và có sử dụng chất bảo quản,phẩm màu để giữ được sản phẩm lâu hơn đồng thời làm tiêu bớt mùi của thịt đã bị hỏng).Nên các bác,các mợ trước khi mua cần lưu ý điều này để tránh "tiền mất tật mang".

ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NGƯỜI THÂN HÃY LỰA CHỌN ĐÚNG NƠI UY TÍN

=>Sản phẩm của "La Son" đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đạt chuẩn của sản phẩm
CAM KẾT 100% THỊT LỢN TƯƠI SẠCH,NGÃ ĐẾN ĐÂU LÀM ĐẾN ĐÓ

- Nguồn gốc xuất xứ :Gia đình người thân của Shop trên Tây Bắc tự ngả Lợn làm thịt gác bếp phục vụ các bác, số lượng hạn chế, chất lượng. Sản phẩm của Shop có thể cắt miếng không đẹp, màu sắc không ấn tượng như sản phẩm sản xuất công nghiệp! Chỉ làm chu đáo số lượng nhỏ, để phục vụ các bác an tâm khi sử dụng, và cam kết 3 điều sau:

1.Thịt Lợn Tươi, sạch, Lợn ăn rau,cám, không dịch bệnh.
2.Trực tiếp nhà ngã Lợn, làm thịt, không mua đi bán lại.
3. Không Sử Dụng Hóa Chất tẩm ướp, bảo quản,được đóng gói tiệt trùng bao bì và hút chân không

TẠI SAO NÊN MUA HÀNG TẠI THỊT LỢN GÁC BẾP TỪ chúng tôi ?

- Với những lợi thế xây dựng được quy trình cung cấp sản phẩm hoàn toàn khép kín chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng nhận được những giá trị tốt nhất:
- Là cơ sở sản xuất: đã được chứng nhận VSATTP
- Giá luôn tốt nhất: do loại bỏ hoàn toàn các khâu trung gian, sản xuất và bán hàng trực tiếp tận tay khách hàng
- Chất lượng luôn tốt nhất: bộ phận sản xuất không những đảm bảo chất lượng từng miếng thịt mà còn luôn đáp ứng chính xác các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm
- Được tặng kèm "Chẳm Chéo" vỡi mỗi sản phẩm

CÁCH CHẾ BIẾN THỊT LỢN GÁC BẾP ĐỂ ĂN NGON HƠN:

- Thịt Lợn gác bếp Tây Bắc là sản phẩm đã được làm chín có thể ăn được luôn. Nhưng ăn nóng sẽ ngon hơn. Cách làm nóng thịt trâu nhanh nhất là quay vào lò vi sóng khoảng 30s- 1p, hoặc ăn thịt trâu mềm bằng cách hấp sôi khoảng 10p. Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt.

-Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất
-Bảo quản ngăn đá tủ lạnh để sản phẩm được giữ lâu hơn.

#thitlongacbep #traugacbep #longacbep #thittraugacbep #heogacbep #khoga #khotrau #kholon #khoheo #taybac #chamcheo #mackhen #shopeefeed

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Thịt khô