Thịt Trâu Gác Bếp Tây Bắc - Tặng Chẩm Chéo - Nhớ Bếp
4 Đánh Giá
11 Đã Bán
22
170.000 đ
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
thứ năm 13/01/2022 lúc 03:56 CH
Thịt Trâu Gác Bếp 1Kg Tây Bắc - Tặng Chẩm Chéo - Nhớ Bếp
--------------------------------
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- 100% được gác bếp từ thịt trâu tươi bản Khơ Mú
- Công thức tẩm ướp gia vị nguyên bản dân tộc
- Sản phẩm được đóng gói hút trân không
- Tặng kèm chẩm chéo
CÁCH DÙNG: Thịt Trâu Gác Bếp 1Kg Tây Bắc - Tặng Chẩm Chéo - Nhớ Bếp
+ Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
+ Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
- Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon.
Hạn sử dụng: 8 Tháng
Thịt Trâu Gác Bếp 1Kg Tây Bắc - Tặng Chẩm Chéo - Nhớ Bếp
#thịt_trâu_gác_bếp
#trâu_gác_bếp
#chẩm_chéo
#gác_bếp
#trâu_sấy
--------------------------------
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- 100% được gác bếp từ thịt trâu tươi bản Khơ Mú
- Công thức tẩm ướp gia vị nguyên bản dân tộc
- Sản phẩm được đóng gói hút trân không
- Tặng kèm chẩm chéo
CÁCH DÙNG: Thịt Trâu Gác Bếp 1Kg Tây Bắc - Tặng Chẩm Chéo - Nhớ Bếp
+ Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
+ Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
- Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon.
Hạn sử dụng: 8 Tháng
Thịt Trâu Gác Bếp 1Kg Tây Bắc - Tặng Chẩm Chéo - Nhớ Bếp
#thịt_trâu_gác_bếp
#trâu_gác_bếp
#chẩm_chéo
#gác_bếp
#trâu_sấy