Thịt trâu gác bếp + thịt heo gác bếp chuẩn vị Tây Bắc (COMBO 1KG) ❤️ TẶNG CHẨM CHÉO ❤️

5.0
11 Đánh Giá
18 Đã Bán
23
569.000 đ

Huyện Quốc Oai, Hà Nội

thứ năm 13/01/2022 lúc 04:44 CH

COMBO: 500g thịt trâu gác bếp + 500g thịt heo gác bếp chuẩn vị Tây Bắc hàng ngon bao giá xưởng (2 TÚI 500G) ❤️ TẶNG CHẨM CHÉO ❤️

Trâu Gác Bếp được làm thủ công, tẩm ướp đúng gia vị của người Dân tộc Thái. Do chính gđ chúng tôi làm ra.

✅ Khô Trâu, khô heo Hun Khói được Chọn lọc rất kĩ lưỡng phần thịt bắp, mông, vai của con Trâu già nuôi trên núi. Ăn sẽ ngọt, thơm và dai bùi bùi. Thịt trâu sấy thấm đượm từng gia vị tẩm ướp, phảng phất hương khói bếp, mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi... Dày công gác khô thịt dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không và đóng gói gia vị gửi tới tay khách hàng.

✅ Ai đã 1 lần thưởng thức thứ đặc sản núi rừng - Thịt Trâu Gác Bếp Hun Khói Chuẩn Vị Tây Bắc này hẳn không thể quên được. Cái mùi thơm dịu ngọt rất lạ, ngay khi cầm gói thịt (chưa cần mở túi ra). Đảm bảo Sẽ bị nghiền thứ món ăn đặc sắc chỉ có ở vùng núi các tỉnh phía Bắc truyền từ bao đời...

Hãy ủng hộ bà con Dân tộc chúng tôi.

✅ Nếu chưa vừa ý lần đầu, xin hãy nhắn tin góp ý chúng tôi xin được cải thiện trong mẻ làm tiếp theo.
✅ Xin đừng vùi dập bằng những lời lẽ khó nghe, gđ chúng tôi sẽ cố gắng và thiện chí lắng nghe.

Hãy ủng hộ người Việt - Món ăn gia truyền Việt

🔰 Tuyển sỉ, CTV số lượng toàn quốc (bao giá và chất lượng)
🔰 Hàng chuẩn dân bản địa làm tại gia đình - Không ngon không lấy tiền
🔰 Mua tận nơi thì xa - nên thay mặt bà con quê hương, em nhận giao hàng tận nơi 3 miền để các bác được nếm thử món đặc sản núi rừng tây bắc.
------------------------

▶▶▶ Đặc Biệt:
1 Tặng kèm CHẨM CHÉO ƯỚT CỰC NGON
2 Tất cả sản phẩm đều hút chân không đảm bảo VSATTP

—> Giao hàng tận nơi từ 1-3 ngày.
------------------------
LL SỈ SLL : O81.79 86668
Địa chỉ: 1. Chiềng Lề, TP Sơn La
Địa chỉ: 2. Goldmark 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm, HN

Hướng dẫn bảo quản:
- Thịt được đóng gói và bảo quản trong túi hút chân không khi gửi cho khách hàng.
Hướng dẫn cách chế biến: Thịt đã được làm chín, có thể bóc và dùng trược tiếp, tuy nhiên để ăn miếng thịt mềm và con hơn thì nên làm theo 2 cách sau:
- Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi song, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
- Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.
- Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon.

Quy cách đóng gói : 200g Thịt Gác Bếp - 1kg Thịt trâu gác bếp 1 túi hút chân không có tem mác đẹp phù hợp làm quà biếu tặng.

Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng
Chúc quý khách ngon miệng !

#trau #gac #bep

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Thịt khô