Tokbokki miến sốt cay và sốt tương đen Otaste 128g (Bánh gạo)

5.0
55 Đánh Giá
271 Đã Bán
153
39.000 đ

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

thứ bảy 01/05/2021 lúc 08:54 SA

🍜 Tokbokki miến sốt cay/ sốt tương đen Otaste
☘️ TL: 128g

☘️ Thành phần: bánh gạo (gạo, gạo nếp, muối, axit điều, rượu), miến (tinh bột khoai tây, tinh bột khoai lang, tinh bột đậu xanh), tương ớt (tinh bột siro, bột lúa mì, nước, ớt bột)/ tương đen jajang, nước.
Gia vị: bột tiêu, dầu ớt, dầu mè, chất hỗ trợ dinh dưỡng.

☘️ Bánh gạo dai mềm và nước sốt đậm đà
Hương thơm khó cưỡng
Đặc biệt có thêm miến sợi dai ngon đi kèm
Không thể chối từ với món bánh gạo “Tokbokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và miến bánh gạo dai dai.

Ngoài ra, có 1 điều rất đặc biệt mà chỉ có ở bánh gạo Tokbokki O'taste (Taekyung Nongsan) đó chính là những sợi miến dai ngon đan xem với những khúc bánh gạo làm cho món ăn vừa ngon, vừa thú vị mà không bị chán. Quả là một sự kết hợp tuyệt vời mà bạn nên thử.

Bánh gạo được làm từ gạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thành phần từ tinh bột khoai lang, khoai tây cũng đã tạo nên những sợi miến dai, ngon và chất lượng. Đi kèm chính là gói sốt đã góp phần không nhỏ cho vị ngon của món bánh gạo Hàn Quốc này.

☘️ HDSD:
✨ Khi nấu bằng chảo:
☀️ Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ gói sốt và 150ml nước vào. Khi bắt đầu sôi cho miến vào, điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút.
☀️ Tùy thuộc vào sở thích có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn.

✨ Khi nấu bằng lò vi sóng:
☀️ Sau khi bỏ gói bánh gạo, miến và gói nước sốt vào, bỏ thêm 100ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng.
☀️ Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây (1,000w), 2 phút đến 2 phút 30 giây (700w) rồi ăn.

☘️ Date: 12 tháng kể từ NSX
SieuThiHangNhap, Cửa hàng trực tuyến | WebRaoVat - webraovat.net.vn

SieuThiHangNhap

Tham gia: 01-05-2021

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Đồ chế biến sẵn