TỔNG HỢP 06 LOẠI PHỔ NHĨ QUÝT HẢO HẠNG VÂN NAM TRUNG QUỐC (12 VIÊN)
21 Đánh Giá
61 Đã Bán
14
48.000 đ
Quận Hà Đông, Hà Nội
thứ năm 13/01/2022 lúc 12:23 SA
TỔNG HỢP 06 LOẠI PHỔ NHĨ QUÝT HẢO HẠNG VÂN NAM TRUNG QUỐC (12 VIÊN)
TRÊN BỀ MẶT TIỂU THANH CÓ LỚP PHẤN TRẮNG (ĐÂY KHÔNG PHẢI NẤM MỐC) ĐÓ LÀ LỚP TINH DẦU ĐƯỢC ĐẨY RA NGOÀI VỎ VÀ KẾT LẠI.
💥 Xuất xứ: Vân Nam, Trung Quốc
💥 Quy cách đóng gói và trọng lượng: 12 viên, mỗi loại 02 viên (06 loại).
💥Trà Phổ nhĩ, " của hồi môn " độc nhất vô nhị không thể thiếu của dân tộc vùng Vân Nam
💥Phổ nhĩ trà được làm từ những búp chè shan tuyết cổ thụ vài trăm năm tuổi, là giống chè thân cao mọc ở các độ cao 1500m trở lên. Chúng là giống trà rất sạch, hoàn toàn tự nhiên vì không bị con người bón phân hay phun thuốc.
💥Nước trà phổ nhĩ thường có màu đỏ sậm, đỏ cánh gián. Hương hơi giống mùi gỗ mục, mùi đất cỏ ẩm sau mưa, và có vị đậm đà rất riêng, hơi hăng hắc. Trà càng để lâu thì vị càng dịu nhẹ và ngọt hậu.
💥Quá trình lên men khiến cho phổ nhĩ có những hương vị khác hẳn với dòng trà xanh. Lượng caffeine giảm và hàm lượng các acid amin, vi sinh có ích như niger tăng lên. Phổ nhĩ được xem như một sinh thể có sự sống, trà già đi theo năm tháng và theo đó mà thêm phần giá-trị vì hàm lượng các chất có lợi tăng lên theo quá trình lên men. Mùi hương cũng theo đó mà nồng nàn hơn.
💥Chính vi lý do trên mà trà Phổ nhĩ thường được cất giữ trong nhà làm của để dành. Hay như người dân tộc ở vùng Vân Nam Trung Quốc, nhà nào sinh con gái thì sẽ làm một bánh trà Phổ Nhĩ, đợi đến ngày cưới sẽ dành làm của hồi môn, là một món đồ rất có giá-trị.
‼️TÁC DỤNG CỦA TRÀ PHỔ NHĨ QUÝT:
💥 Tiêu thực chống đầy bụng, tốt cho tim-mạch, điều hòa khí huyết giảm cân là các tác dụng rất nổi bật của trà Phổ nhĩ.
💥Trà phổ nhĩ quýt là trà được nhồi chặt trong vỏ quýt tươi rồi đem phơi nắng. Nhờ vậy tinh dầu quýt thấm vào trà, cho hương vị đặc biệt thơm ngon (trà dễ uống, ko quá chát mà vị khá đậm, thơm nhẹ vị quýt, nam nữ đều thỉnh đc
💥phổ nhĩ quýt là một loại trà lâu đời từ Vân Nam Trung Quốc có tác dụng đặc biệt trong giảm mỡ, bảo vệ & bồi dưỡng cho dạ dày, có lợi cho tiêu hoá, giải độc, giảm đầy hơi, uống buổi tối ko mất ngủ.
Cách pha trà phổ nhĩ quýt tiểu thanh cam
Tiểu thanh cam được ví là viên ngọc quý đáng yêu trên tay người, xinh xắn lung linh. Ngoài dùng để thưởng thức uống ra, nó còn có giá-trị chiêm ngưỡng.
Ngâm pha cả khối quả: sau khi mở và loại bỏ lớp bọc tiểu thanh cam ra, thì trực tiếp cho cả quả vào chén hoặc ấm, cắt nắp quả ra, thông qua nước trà ngọt, mùi vị ta có thể chỉnh sao cho vừa miệng. cần chú ý độ chín của trà, độ ướt trên bề mặt vỏ đều phải vừa vặn thì mới có thể phát triển đầy đủ hương vị ngon ngọt thơm mát của tiểu thanh cam, có thể ngâm hãm nhiều lần.
Phương pháp ngâm pha này thì khi thưởng thức cũng có thể nhìn ngắm, có thể nhìn thấy sắc xanh của trà hương thơm của cam hòa quyện, dần dần phai ra, nước từ trong suốt chuyển dần sang vàng, rồi lại từ vàng chuyển dần màu rượu vang, toàn bộ quá trình này diễn ra nhịp nhàng, biến hóa, tựa như bức tranh thủy mặc với sơn thủy đan xen, biến hóa vô cùng, tiểu thanh cam tựa như bị nước cuốn, trôi linh hoạt mà đáng yêu.
TRÊN BỀ MẶT TIỂU THANH CÓ LỚP PHẤN TRẮNG (ĐÂY KHÔNG PHẢI NẤM MỐC) ĐÓ LÀ LỚP TINH DẦU ĐƯỢC ĐẨY RA NGOÀI VỎ VÀ KẾT LẠI.
💥 Xuất xứ: Vân Nam, Trung Quốc
💥 Quy cách đóng gói và trọng lượng: 12 viên, mỗi loại 02 viên (06 loại).
💥Trà Phổ nhĩ, " của hồi môn " độc nhất vô nhị không thể thiếu của dân tộc vùng Vân Nam
💥Phổ nhĩ trà được làm từ những búp chè shan tuyết cổ thụ vài trăm năm tuổi, là giống chè thân cao mọc ở các độ cao 1500m trở lên. Chúng là giống trà rất sạch, hoàn toàn tự nhiên vì không bị con người bón phân hay phun thuốc.
💥Nước trà phổ nhĩ thường có màu đỏ sậm, đỏ cánh gián. Hương hơi giống mùi gỗ mục, mùi đất cỏ ẩm sau mưa, và có vị đậm đà rất riêng, hơi hăng hắc. Trà càng để lâu thì vị càng dịu nhẹ và ngọt hậu.
💥Quá trình lên men khiến cho phổ nhĩ có những hương vị khác hẳn với dòng trà xanh. Lượng caffeine giảm và hàm lượng các acid amin, vi sinh có ích như niger tăng lên. Phổ nhĩ được xem như một sinh thể có sự sống, trà già đi theo năm tháng và theo đó mà thêm phần giá-trị vì hàm lượng các chất có lợi tăng lên theo quá trình lên men. Mùi hương cũng theo đó mà nồng nàn hơn.
💥Chính vi lý do trên mà trà Phổ nhĩ thường được cất giữ trong nhà làm của để dành. Hay như người dân tộc ở vùng Vân Nam Trung Quốc, nhà nào sinh con gái thì sẽ làm một bánh trà Phổ Nhĩ, đợi đến ngày cưới sẽ dành làm của hồi môn, là một món đồ rất có giá-trị.
‼️TÁC DỤNG CỦA TRÀ PHỔ NHĨ QUÝT:
💥 Tiêu thực chống đầy bụng, tốt cho tim-mạch, điều hòa khí huyết giảm cân là các tác dụng rất nổi bật của trà Phổ nhĩ.
💥Trà phổ nhĩ quýt là trà được nhồi chặt trong vỏ quýt tươi rồi đem phơi nắng. Nhờ vậy tinh dầu quýt thấm vào trà, cho hương vị đặc biệt thơm ngon (trà dễ uống, ko quá chát mà vị khá đậm, thơm nhẹ vị quýt, nam nữ đều thỉnh đc
💥phổ nhĩ quýt là một loại trà lâu đời từ Vân Nam Trung Quốc có tác dụng đặc biệt trong giảm mỡ, bảo vệ & bồi dưỡng cho dạ dày, có lợi cho tiêu hoá, giải độc, giảm đầy hơi, uống buổi tối ko mất ngủ.
Cách pha trà phổ nhĩ quýt tiểu thanh cam
Tiểu thanh cam được ví là viên ngọc quý đáng yêu trên tay người, xinh xắn lung linh. Ngoài dùng để thưởng thức uống ra, nó còn có giá-trị chiêm ngưỡng.
Ngâm pha cả khối quả: sau khi mở và loại bỏ lớp bọc tiểu thanh cam ra, thì trực tiếp cho cả quả vào chén hoặc ấm, cắt nắp quả ra, thông qua nước trà ngọt, mùi vị ta có thể chỉnh sao cho vừa miệng. cần chú ý độ chín của trà, độ ướt trên bề mặt vỏ đều phải vừa vặn thì mới có thể phát triển đầy đủ hương vị ngon ngọt thơm mát của tiểu thanh cam, có thể ngâm hãm nhiều lần.
Phương pháp ngâm pha này thì khi thưởng thức cũng có thể nhìn ngắm, có thể nhìn thấy sắc xanh của trà hương thơm của cam hòa quyện, dần dần phai ra, nước từ trong suốt chuyển dần sang vàng, rồi lại từ vàng chuyển dần màu rượu vang, toàn bộ quá trình này diễn ra nhịp nhàng, biến hóa, tựa như bức tranh thủy mặc với sơn thủy đan xen, biến hóa vô cùng, tiểu thanh cam tựa như bị nước cuốn, trôi linh hoạt mà đáng yêu.