Trà Thái xanh/ đỏ ChaTarMua nguyên liệu pha trà sữa, trà đường, các loại thức uống khác,...
26 Đánh Giá
93 Đã Bán
21
62.000 đ
Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
thứ tư 07/07/2021 lúc 11:38 SA
Xuất xứ: Thái Lan
Dạng trà: trà lá nhuyễn sấy khô
Ứng dụng: Pha trà sữa Thái với trân châu, sữa đặc, thạch,...
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Trà Thái ChaTarMua là loại trà có dạng lá nhuyễn sấy khô được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đây là loại trà rất được ưa chuộng để pha chế các loại trà sữa, thức uống giải khát với mùi vị thanh mát, thơm nồng vị trà tự nhiên. Thành phấn chính của trà bao gồm lá trà Thái 100% tự nhiên được chọn lọc kĩ, xử lý và chế biến theo quy trình khép kín để cho chất lượng và mùi vị tự nhiên nhất có thể. Cùng với đó kết hợp với màu thực phẩm cho cho trà có màu sắc bắt mắt hơn. Sản phẩm an toàn, không chứa hóa chất độc hại, không dùng chất bảo quản nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Trà Thái ChaTarMua không bị ẩm mốc, không bị biến chất vì đượ đóng gói trong bao bì kín có màu sắc nổi bật. Cả 2 loại trà sữa thái xanh và Thái đỏ đều có màu sắc hấp dẫn, hương vị đậm đà nhưng không quá ngọt như các loại trà khác mà đem lại cảm giác mát lạnh từ đầu lưỡi cho đến cổ họng.
Khác với các loại trà của Việt Nam, cách pha chế trà sữa Thái có phần cầu kì hơn nhiều. Trà Thái thường được làm từ trà pha, ủ thật đặc, kết hợp cùng những loại nguyên liệu như hồi, me và thảo quả để tạo nên một loại thức uống thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Hỗn hợp trà này sau đó sẽ được pha thêm đường và sữa để thêm vị ngọt rồi được phục vụ bằng cách đổ lên ly toàn đá. Để cho ly trà thêm phần màu sắc cũng như hương vị, một ít sữa sẽ được đổ lên mặt của ly khiến cho ly trà không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn đẹp về hình thức.
Hướng dẫn cách pha trà Thái ChaTarMua
Bước 1: Cho 2 muỗng cà phê trà vào 150 ml nước sôi để nguội đến 92 - 96 độ.
Bước 2: Ngâm trà 10 phút.
Bước 3: Lọc lấy nước cốt trà, rồi pha với đường hoặc sữa đặc có đường hoặc sữa tươi tùy thích sau đó khuấy đều.
Bước 4: Uống với đá hoặc rót ra chai rồi cho vào tủ lạnh thưởng thức dần.
Sản phẩm bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Dạng trà: trà lá nhuyễn sấy khô
Ứng dụng: Pha trà sữa Thái với trân châu, sữa đặc, thạch,...
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Trà Thái ChaTarMua là loại trà có dạng lá nhuyễn sấy khô được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đây là loại trà rất được ưa chuộng để pha chế các loại trà sữa, thức uống giải khát với mùi vị thanh mát, thơm nồng vị trà tự nhiên. Thành phấn chính của trà bao gồm lá trà Thái 100% tự nhiên được chọn lọc kĩ, xử lý và chế biến theo quy trình khép kín để cho chất lượng và mùi vị tự nhiên nhất có thể. Cùng với đó kết hợp với màu thực phẩm cho cho trà có màu sắc bắt mắt hơn. Sản phẩm an toàn, không chứa hóa chất độc hại, không dùng chất bảo quản nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Trà Thái ChaTarMua không bị ẩm mốc, không bị biến chất vì đượ đóng gói trong bao bì kín có màu sắc nổi bật. Cả 2 loại trà sữa thái xanh và Thái đỏ đều có màu sắc hấp dẫn, hương vị đậm đà nhưng không quá ngọt như các loại trà khác mà đem lại cảm giác mát lạnh từ đầu lưỡi cho đến cổ họng.
Khác với các loại trà của Việt Nam, cách pha chế trà sữa Thái có phần cầu kì hơn nhiều. Trà Thái thường được làm từ trà pha, ủ thật đặc, kết hợp cùng những loại nguyên liệu như hồi, me và thảo quả để tạo nên một loại thức uống thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Hỗn hợp trà này sau đó sẽ được pha thêm đường và sữa để thêm vị ngọt rồi được phục vụ bằng cách đổ lên ly toàn đá. Để cho ly trà thêm phần màu sắc cũng như hương vị, một ít sữa sẽ được đổ lên mặt của ly khiến cho ly trà không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn đẹp về hình thức.
Hướng dẫn cách pha trà Thái ChaTarMua
Bước 1: Cho 2 muỗng cà phê trà vào 150 ml nước sôi để nguội đến 92 - 96 độ.
Bước 2: Ngâm trà 10 phút.
Bước 3: Lọc lấy nước cốt trà, rồi pha với đường hoặc sữa đặc có đường hoặc sữa tươi tùy thích sau đó khuấy đều.
Bước 4: Uống với đá hoặc rót ra chai rồi cho vào tủ lạnh thưởng thức dần.
Sản phẩm bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.