Trân châu đen Caramen Đài Loan Wings 200g
234 Đánh Giá
821 Đã Bán
100
15.000 đ
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 09:04 SA
Khối lượng: 200g được chia từ gói 3kg
Sản phẩm có xuất xừ từ Đài Loan, được sản xuất từ các nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khoẻ. Trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo dai vừa phải, bề mặt bóng mịn, để lâu không bị mềm hay cứng, bở...
Trân châu Wings có thể dùng để pha đồ uống, làm bánh, các món ăn khác tuỳ nhu cầu...
HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
___________
Hướng dẫn nấu trân châu ngon, giòn:
- Đun nước thật sôi rồi cho trân châu vào với tỉ lệ 1 phần trân châu với 6 phần nước.
- Khuấy đều cho đến khi sôi lại thì vặn lửa nhỏ để nước sôi liu riu, hẹn giờ 25-30p
- Trong lúc luộc trân châu phải mở vung tránh hiện tượng trào, 5-10p khuấy đều trân châu để không bị kết dính.
- Hết thời gian ta tắt bếp đậy vung ủ 30p
- Sau khi ủ xong ta lấy trân châu rửa sạch cho hết nhờn và cho trân châu tách ra thành từng hạt, chống bám vào nhau thành
Sản phẩm có xuất xừ từ Đài Loan, được sản xuất từ các nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khoẻ. Trân châu có màu đen tự nhiên, dẻo dai vừa phải, bề mặt bóng mịn, để lâu không bị mềm hay cứng, bở...
Trân châu Wings có thể dùng để pha đồ uống, làm bánh, các món ăn khác tuỳ nhu cầu...
HSD: 06 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
___________
Hướng dẫn nấu trân châu ngon, giòn:
- Đun nước thật sôi rồi cho trân châu vào với tỉ lệ 1 phần trân châu với 6 phần nước.
- Khuấy đều cho đến khi sôi lại thì vặn lửa nhỏ để nước sôi liu riu, hẹn giờ 25-30p
- Trong lúc luộc trân châu phải mở vung tránh hiện tượng trào, 5-10p khuấy đều trân châu để không bị kết dính.
- Hết thời gian ta tắt bếp đậy vung ủ 30p
- Sau khi ủ xong ta lấy trân châu rửa sạch cho hết nhờn và cho trân châu tách ra thành từng hạt, chống bám vào nhau thành