[Vietsuisse] Gạo trắng hữu cơ 1kg cho bé ăn dặm
110 Đánh Giá
340 Đã Bán
30
52.000 đ
Quận Long Biên, Hà Nội
thứ bảy 01/05/2021 lúc 04:33 CH
date 3/2022
BẠN THỬ GẠO HỮU CƠ VIETSUISSE CHƯA?
🌱 thơm, dẻo lắm
🌱ngon top 3 thế giới
Gạo Vietsuisse được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU, USDA và JAS bởi Control Union, điều này có ý nghĩa như thế nào?
- Khi đạt được chứng nhận hữu cơ theo 3 tiêu chuẩn này, gạo Vietsuisse phải có sự đảm bảo với người tiêu dùng rằng:
+ Quá trình trồng trọt, sản xuất được tuân thủ theo qui đinh được đề ra trong các tiêu chuẩn hữu cơ, việc tuân thủ này sẽ được kiểm đinh hàng năm và bất ngờ bởi bên thứ 3 là tổ chức Control Union của Canada để đảm bảo việc tuân thủ chuẩn hữu cơ được thực hiện và duy trì liên tục.
- Thành phẩm cuối cùng sẽ hoàn toàn an toàn cho người sử dụng: Sản phẩm không chứa thành phần giống biến đổi gien, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ, phân bón vô cơ, các chất điều tiết sự tăng trưởng của cây trồng, chất bảo quản,...
Hiện gạo hữu cơ Vietsuisse đang có những dòng sản phẩm gạo gì?
- Đầu tiên phải kể đến các loại như: Gạo trắng hữu cơ, Gạo tấm trắng hữu cơ và Gạo lức hữu cơ, đây là những loại gạo được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST24, đây là giống lúa đã cho ra đời loại gạo được vinh danh “top 3 gạo ngon nhất thế giới” cùng với gạo Thái và gạo Campuchia tại Hội nghị quốc tế lần 9 về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao - Trung Quốc năm 2017 với đặc tính có vị dẻo, ngọt và mềm cơm.
- Và đặc biết nhất đó là loại gạo tím hữu cơ, đây là loại gạo được sản xuất từ giống lúa thảo dược, với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giàu khoáng chất tự nhiên, vitamin và đặc biệt chứa hàm lượng Omega 3, 6, 9 rất cao.
Gạo Vietsuisse sử dụng công nghệ gì cho việc bảo quản gạo để tránh dùng chất bảo quản độc hại? Trong túi gạo hữu cơ Vietsuisse đã áp dụng 2 công nghệ bảo quản an toàn nhất hiện nay:
1. Công nghệ hút chân không:
- Công nghệ này đã được sử dụng để phát huy lợi ích của việc được hút chân không là Oxy được hút ra khỏi thực phẩm, giúp hạn chế vi sinh vật phát triển đồng thời hạn chế độ ẩm có trong không khí tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian bảo quản gạo. Để dễ hiểu hơn thì có thể giải thích như sau:
+ Có không khí thì vi khuẩn mới phát triển, không có không khí thì vi khuẩn không thể sống và phát triển nên việc loại bỏ oxy sẽ đồng nghĩa với việc loại bỏ vi khuẩn và kéo dài thời gian bảo quản gạo.
2. Sử dụng túi hút Oxy:
- Mỗi một túi gạo Viet Suisse sẽ có một túi hút Oxy, điều này có lợi ích gì? Công nghệ hút chân không không giúp loại bỏ hoàn toàn Oxy, nhưng vẫn còn 1 lượng oxy nhỏ bên trong túi. Túi hút O2 sẽ hút nốt lượng Oxy còn lại này.
- Như vậy, có nghĩa là gạo được hút chân không kèm với túi hút O2 sẽ có thời gian bảo quản lâu hơn so với gạo chỉ được hút chân không.
- Gói túi hút Oxy được sử dụng trong các túi gạo VietSuisse là sản phẩm được chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm cấp quốc tế, được cục an toàn dược phẩm, thực phẩm Hàn Quốc chứng nhận, cấp phép lưu hành và được Control Union Certification thông qua cho việc bảo quản gạo hữu cơ.
BẠN THỬ GẠO HỮU CƠ VIETSUISSE CHƯA?
🌱 thơm, dẻo lắm
🌱ngon top 3 thế giới
Gạo Vietsuisse được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU, USDA và JAS bởi Control Union, điều này có ý nghĩa như thế nào?
- Khi đạt được chứng nhận hữu cơ theo 3 tiêu chuẩn này, gạo Vietsuisse phải có sự đảm bảo với người tiêu dùng rằng:
+ Quá trình trồng trọt, sản xuất được tuân thủ theo qui đinh được đề ra trong các tiêu chuẩn hữu cơ, việc tuân thủ này sẽ được kiểm đinh hàng năm và bất ngờ bởi bên thứ 3 là tổ chức Control Union của Canada để đảm bảo việc tuân thủ chuẩn hữu cơ được thực hiện và duy trì liên tục.
- Thành phẩm cuối cùng sẽ hoàn toàn an toàn cho người sử dụng: Sản phẩm không chứa thành phần giống biến đổi gien, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ, phân bón vô cơ, các chất điều tiết sự tăng trưởng của cây trồng, chất bảo quản,...
Hiện gạo hữu cơ Vietsuisse đang có những dòng sản phẩm gạo gì?
- Đầu tiên phải kể đến các loại như: Gạo trắng hữu cơ, Gạo tấm trắng hữu cơ và Gạo lức hữu cơ, đây là những loại gạo được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST24, đây là giống lúa đã cho ra đời loại gạo được vinh danh “top 3 gạo ngon nhất thế giới” cùng với gạo Thái và gạo Campuchia tại Hội nghị quốc tế lần 9 về Thương mại Gạo tổ chức tại Ma Cao - Trung Quốc năm 2017 với đặc tính có vị dẻo, ngọt và mềm cơm.
- Và đặc biết nhất đó là loại gạo tím hữu cơ, đây là loại gạo được sản xuất từ giống lúa thảo dược, với hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giàu khoáng chất tự nhiên, vitamin và đặc biệt chứa hàm lượng Omega 3, 6, 9 rất cao.
Gạo Vietsuisse sử dụng công nghệ gì cho việc bảo quản gạo để tránh dùng chất bảo quản độc hại? Trong túi gạo hữu cơ Vietsuisse đã áp dụng 2 công nghệ bảo quản an toàn nhất hiện nay:
1. Công nghệ hút chân không:
- Công nghệ này đã được sử dụng để phát huy lợi ích của việc được hút chân không là Oxy được hút ra khỏi thực phẩm, giúp hạn chế vi sinh vật phát triển đồng thời hạn chế độ ẩm có trong không khí tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian bảo quản gạo. Để dễ hiểu hơn thì có thể giải thích như sau:
+ Có không khí thì vi khuẩn mới phát triển, không có không khí thì vi khuẩn không thể sống và phát triển nên việc loại bỏ oxy sẽ đồng nghĩa với việc loại bỏ vi khuẩn và kéo dài thời gian bảo quản gạo.
2. Sử dụng túi hút Oxy:
- Mỗi một túi gạo Viet Suisse sẽ có một túi hút Oxy, điều này có lợi ích gì? Công nghệ hút chân không không giúp loại bỏ hoàn toàn Oxy, nhưng vẫn còn 1 lượng oxy nhỏ bên trong túi. Túi hút O2 sẽ hút nốt lượng Oxy còn lại này.
- Như vậy, có nghĩa là gạo được hút chân không kèm với túi hút O2 sẽ có thời gian bảo quản lâu hơn so với gạo chỉ được hút chân không.
- Gói túi hút Oxy được sử dụng trong các túi gạo VietSuisse là sản phẩm được chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm cấp quốc tế, được cục an toàn dược phẩm, thực phẩm Hàn Quốc chứng nhận, cấp phép lưu hành và được Control Union Certification thông qua cho việc bảo quản gạo hữu cơ.