Xúc xích vòng hun khói Nga Krakow
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
33
255.000 đ
Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
thứ sáu 14/01/2022 lúc 03:47 CH
Thông số sản phẩm:
Xúc xích vòng Kraków có nhiều hãng sản xuất, về cơ bản khá giống nhau,
Nơi sx: Nga
Hạn sử dụng: 6 tháng
Krakowska là một loại xúc xích Ba Lan (kielbasa), thường được dùng làm thịt nguội. Các nguồn gốc tên từ thành phố Kraków (Thủ đô thời trung cổ của Ba Lan-Litva đến cuối thế kỷ 16). Nó được làm từ những lát thịt lợn nạc được ướp với hạt tiêu, tiêu hạt, rau mùi và tỏi, đóng gói thành những chiếc vỏ lớn và hun khói.
Xúc xích hun khói "Krakow" đã trở thành món ăn kinh điển của Liên Xô và được hàng triệu người yêu thích.
. Đây là một đại diện của trường phái xúc xích Nga, đã trở nên phổ biến ở Liên Xô trong thế kỷ trước.
-------------------------------
Những miếng xúc xích có kích thước từ 8 đến 12 mm quấn thành vòng - đây là mẫu Krakowska đặc trưng, có hình vòng thơm phức sẽ tràn ngập căn bếp của bạn với mùi hạt dẻ, tỏi và hạt tiêu. Lấy nó ra khỏi tủ lạnh 20 phút trước bữa ăn và bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ hương vị và hương thơm.
Xúc xích "Krakow" được sử dụng trong nấu ăn hoặc dùng như 1 món ăn nhẹ. Nó thường được thêm vào thành phần của nhiều món ăn: hodgepodge, pizza, thịt hầm, cuộn, salad.
1/Nếu bạn đã đi dã ngoại, thì đúng là không nên cắt xúc xích, mà là bẻ hoặc cắn đứt luôn khi ăn.
2/Tại một bữa tiệc QBB , "Krakowska" được nướng trên giá dây hoặc xiên hoặc - cắt thành 4-5 mm và chia thành từng miếng. Hãy thử cả 2 cách ăn
Bạn sẽ ngạc nhiên rằng cùng một loại xúc xích sẽ khác nhau về hương vị tùy thuộc vào cách ăn.
Xúc xích vòng Kraków có nhiều hãng sản xuất, về cơ bản khá giống nhau,
Nơi sx: Nga
Hạn sử dụng: 6 tháng
Krakowska là một loại xúc xích Ba Lan (kielbasa), thường được dùng làm thịt nguội. Các nguồn gốc tên từ thành phố Kraków (Thủ đô thời trung cổ của Ba Lan-Litva đến cuối thế kỷ 16). Nó được làm từ những lát thịt lợn nạc được ướp với hạt tiêu, tiêu hạt, rau mùi và tỏi, đóng gói thành những chiếc vỏ lớn và hun khói.
Xúc xích hun khói "Krakow" đã trở thành món ăn kinh điển của Liên Xô và được hàng triệu người yêu thích.
. Đây là một đại diện của trường phái xúc xích Nga, đã trở nên phổ biến ở Liên Xô trong thế kỷ trước.
-------------------------------
Những miếng xúc xích có kích thước từ 8 đến 12 mm quấn thành vòng - đây là mẫu Krakowska đặc trưng, có hình vòng thơm phức sẽ tràn ngập căn bếp của bạn với mùi hạt dẻ, tỏi và hạt tiêu. Lấy nó ra khỏi tủ lạnh 20 phút trước bữa ăn và bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ hương vị và hương thơm.
Xúc xích "Krakow" được sử dụng trong nấu ăn hoặc dùng như 1 món ăn nhẹ. Nó thường được thêm vào thành phần của nhiều món ăn: hodgepodge, pizza, thịt hầm, cuộn, salad.
1/Nếu bạn đã đi dã ngoại, thì đúng là không nên cắt xúc xích, mà là bẻ hoặc cắn đứt luôn khi ăn.
2/Tại một bữa tiệc QBB , "Krakowska" được nướng trên giá dây hoặc xiên hoặc - cắt thành 4-5 mm và chia thành từng miếng. Hãy thử cả 2 cách ăn
Bạn sẽ ngạc nhiên rằng cùng một loại xúc xích sẽ khác nhau về hương vị tùy thuộc vào cách ăn.